Được biết tại cơ sở y tế Quảng Nam thiếu nguồn nước trầm trọng, ban lãnh đạo VNPT tại Quảng Nam quyết định trao tặng cho cơ sở này 34 máy lọc nước trị giá hơn 200 triệu đồng để giúp bệnh nhân và cán bộ công tác tại đây yên tâm có nguồn nước sạch.

Mỗi máy lọc nước được lắp đặt có thể hoạt động 24/24h để cho ra nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng. Với sự hỗ trợ tuy còn nhỏ bé này, từ nay, người bệnh, người nhà bệnh nhân tại những cơ sở y tế này sẽ được sử dụng nước tinh khiết miễn phí.

Cơ sở y tế tại Quảng Nam được VNPT trao tặng máy lọc nước sạch

Tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Trung tâm Y tế Tây Giang cho biết, lượng người bệnh, người nhà bệnh nhân đến khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm Y tế khá đông, nhu cầu của người bênh/người nhà bệnh nhân về nước rất nhiều, đặc biệt là mùa hè.

Do đó, việc có thêm các máy lọc nước tinh khiết này sẽ góp phần giúp cho người bệnh/người nhà bệnh nhân được sử dụng nước tinh khiết liên tục, đảm bảo vệ sinh.

Ngoài các cơ sở y tế, các Phòng giáo dục trên địa bàn cũng đã được tiếp nhận các máy lọc nước tinh khiết từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam.

Nguồn tin tổng hợp