Tư vấn máy lọc nước gia đình chọn loại sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn để mang đến nguồn nước trong sạch và tinh khiết hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt? Hiện nay máy lọc nước được sử dụng ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải máy lọc nước trên thị trường nào cũng tốt như trong các đoạn quảng cáo hay như những lời tư vấn giới thiệu, vì vậy trước khi bắt đầu tìm mua bộ lọc nước sinh hoạt gia đình bạn cần tìm hiểu kĩ về những công dụng chức năng của nó để mua được những chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Nước bao gồm rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết, các khoáng chất như canxi, magiê, kali cần thiết cho cơ thể làm tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ được các chất thải và độc tố khác từ cơ thể của bạn.

Mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt?
Mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Tính năng máy lọc nước gia đình

Nước giúp bạn cân bằng lại trạng thái có tính axit của cơ thể. Axit tích lũy trong cơ thể do ô nhiễm môi trường hay khi bạn căng thẳng và chế độ ăn kiêng không hợp lý, làm cho mô trong cơ thể của chúng ta dần dần giảm. Các căn bệnh mãn tính như ung thư, viêm khớp, tiểu đường hay loãng xương có liên quan đến tình trạng axit hóa cơ thể này. Vì thế mà cung cấp nhiều nước cho cơ thể chính là một trong những yếu tố chính cho cơ thể có trạng thái cân bằng tốt phòng chống được bệnh tật.

Nước có tính chống oxy hóa cao–khi tình trạng phân hủy tế bào nhanh chóng. Nước dùng hàng ngày không nên chứa các chất gây ô nhiễm mà phải là một nguồn nước tinh khiết và sạch đáp ứng được nhu cầu cho cơ thể. Người tiêu dùng sẽ thấy sốc khi họ biết rằng có thể có hơn 2000 độc tố trong một cốc nước lấy từ vòi nước máy thông thường rất có hại cho sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước gia đình loại nào sử dụng tốt

Một máy lọc nước tốt cần có các cấp độ lọc nước sau:

Các máy lọc nước khác nhau nên chúng được sử dụng các cấp lọc khác nhau, một số có ba giai đoạn trên một cấp lọc và một số lại có đến 5 giai đoạn hoặc nhiều hơn trên một cấp lọc. Số cấp độ lọc càng nhiều hơn thì càng đảm bảo nước uống sạch hơn và tinh khiết hơn. Chúng ta cũng cần biết về mỗi giai đoạn làm nhiệm vụ gì và sau đó chọn máy lọc nước hợp lý nhất mà bạn nghĩ là tốt nhất cho gia đình mình.

– Màng lọc đầu nguồn

Một màng lọc đầu tiên được thiết kế ra để loại bỏ bùn, bụi và các hạt bụi bẩn hay chính là những chất bẩn từ bên ngoài có trong nước trước khi nó chảy vào bộ lọc chính của máy. Nếu nước đầu nguồn có quá nhiều tạp chất thì bạn hãy lắp thêm cột lọc đầu nguồn.

– Lọc tinh chế

Là bộ lọc có hình trụ, có nhiều lớp đặc biệt để loại bỏ tất cả những tạp chất lơ lửng có trong nước

– Lọc trầm tích

Thanh lọc trầm tích lọc rất nhiều các tạp chất đặc biệt như phù sa, cát hay carbon. Thanh lọc trầm tích này thường được sử dụng là bộ lọc trước tới hệ thống RO – Cột lọc tạo sẽ tạo được những khoáng chất làm mềm nước đến độ tinh khiết.

Thanh lọc hương vị và mùi phổ biến nhất có là thanh lọc có chứa than hoạt tính. Than hoạt tính giúp loại bỏ được những chất như clo và hữu cơ làm cho nước ít khó chịu cho người dùng và đảm bảo độ sạch hơn.

– Thẩm thấu ngược (RO)

Công nghệ tách thẩm thấu ngược này được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng một màng bán thấm. Thông qua các đảo ngược dòng chảy, RO sẽ giúp loại bỏ không chỉ các tạp chất mà còn khử muối của nước.

Một máy lọc nước nên đảm bảo tối thiểu có ít nhất là 5 cấp lọc nói trên. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã dùng máy lọc nước và các chuyên gia cho rằng nên dùng máy ít nhất là từ 6 lõi trở lên để nước được lọc có thêm được khoáng chất đảm bảo cho bạn một nguồn nước trong sạch và tinh khiết nhất.

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình được nhiều người dùng
Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình được nhiều người dùng

Mua máy lọc nước gia đình loại RO hay Nano tốt nhất

Nước quan trọng với sức khỏe của chúng ta như vậy, hiện nay nguồn nước tại nước ta lại đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng nên nhu cầu mua sắm máy lọc nước ngày càng tăng cao. Và chúng ta nên nhớ mua máy lọc nước có ít nhất 5 màng lọc như trên để đảm bảo được chất lượng nước đạt chuẩn và đảm bảo được vệ sinh nhé. Và rất nhiều người lợi dụng vấn đề này để kiếm lời bán những chiếc máy lọc nước không đạt chuẩn đánh lừa người dùng.

Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua máy lọc nước gia đình để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nhé.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình tại công ty máy lọc nước Việt tại web web: https://maylocnuocviet.org/ để biết thêm về những loại máy lọc nước khác nhau. Tại đây cam kết bán hàng chính hãng và chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng.