Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước khi vào cơ thể thì cần phải luôn luôn được bảo đảm.

Nhưng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta. Việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch cho việc ăn uống, sinh hoạt đã trở lên phổ biến và thông dụng là điều tất yếu tại các gia đình hiện nay.

Lựa chọn máy lọc nước tinh khiết gia đình
Lựa chọn máy lọc nước tinh khiết gia đình

Tùy thuộc vào vấn đề về nước gặp phải, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc nước gia đình tốt nhất phù hợp. Đối với nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiễm lợ, máy lọc nước gia đình RO sẽ khắc phục được những nhược điểm này. Tuy nhiên với nguồn nước là nước mưa có tính axit cao qua máy lọc nước gia đình RO sẽ làm tăng tính axit của nước, có hại cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy sử dụng máy lọc nước gia đình thường sử dụng có chức năng trung hòa axit, sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Mẫu mã của máy lọc nước gia đình cũng khá quan trọng và được nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm, nhất là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ cần tiếp kiệm không gian. Ngoài ra, hình dáng của chiếc máy lọc nước gia đình cũng phải phù hợp với cách bố trí nội thất trong phòng nhằm tăng tính thẩm mỹ và phong thủy.

Nguồn gốc xuất xứ cũng là một vấn đề cực kì quan trọng khi các bạn lựa chọn mua máy lọc nước gia đình. Điển hình như trong đợt nắng nóng vừa qua, do thiếu nước sạch để dùng nên anh Phan Thành Nam, nhà ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tìm mua một chiếc máy lọc nước gia đình để vợ con được uống nước tinh khiết.

Lựa chọn máy lọc nước tinh khiết gia đình
Lựa chọn máy lọc nước tinh khiết gia đình

Chiếc máy lọc nước này không hề rõ nguồn gốc xuất xứ, tuy nhiên do chưa hiểu biết rõ về sản phẩm cũng như nghe lời quảng cáo của chủ cửa hàng và trên thân máy lọc nước in dòng chữ màu xanh “Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, anh Nam yên chí mua về và đổ nước giếng khoan vào lọc lấy nước cho cả nhà dùng.

Hậu quả là đứa con trai 5 tuổi của anh bị tiêu chảy ngay trong đêm hôm đó. Vì vậy các bạn khi mua các sản phẩm máy lọc nước gia đình hãy chọn mua các thương hiệu đã công khai và phổ biến trên thị trường, ví dụ như máy lọc nước Kangaroo, haninco…

Để giúp bạn chọn lựa máy phù hợp nhất cho gia đình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi, dựa vào yếu tố nơi sinh hoạt, nguồn nước và điều kiện kinh tế sẽ giúp bạn có được một chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *