máy lọc nước tại vòi nhập khẩu Hàn Quốc, Mỹ nhỏ gọn, lọc ngay tại vòi, uống trực tiếp, tiện dụng

-9%
3.600.000
-39%
1.200.000
-21%

Máy Lọc Nước AQUAPHOR

BỘ LỌC TẠI QUẦY AQUAPHOR MODERN

2.100.000

Máy lọc nước gắn tại vòi hay thiết bị lọc nước cắm vòi là giải pháp nhỏ gọn của Cleansui. Thiết bị lọc nước gắn vòi có 3 chế độ: Lọc để uống trực tiếp, lọc để rửa rau hoa quả, và không lọc. Công suất sử dụng được 900L/ Lõi lọc tương đương thời gian sử dung 3 tháng. Máy lọc nước gắn vòi Cleansui phù hợp vơi mô hình gia đình nhỏ với chi phí đầu tư thấp. Nước là thứ không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên nguồn nước máy tại Việt Nam có rất nhiều những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chắc chắn bạn sẽ không thể an tâm khi sử dụng. Chính vì thế, máy lọc nước tại vòi Panasonic của Nhật giúp loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn, clo dư thừa trong nước, đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn cho mọi người trong gia đình bạn.

Thiết bị lọc nước tại vòi là một thiết bị mới, có cấu tạo khá đơn giản đươc lắp đặt trực tiếp dưới bồn rửa để cho ra nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống.

Để biết được máy lọc nước tại vòi có tốt không?  Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo của nó, so sánh thiết bị lọc nước tại vòi với máy lọc nước ro để thấy được dòng sản phẩm nào tốt và nổi bật hơn nhé!

Cấu tạo của thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm nhiều lớp lọc được tích hợp vào trong duy nhất một lõi, dùng để lắp trực tiếp vào vòi nước dưới bồn rửa, do đó không sử dụng điện mà hoạt động nhờ vào áp lực nước chảy xuống. Các lớp lọc chủ yếu bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính dạng bột có trộn thêm chất liên kết và một số phụ gia như gốm chống khuẩn, than hoạt tính có công dụng hấp phụ chất màu, mùi, hợp chất hữu cơ và một số ion kim loại nặng, nhưng không loại trừ được asen, amoni. Đặc biệt không có khả năng loại bỏ vi rút, vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây bệnh trong nước.

Chế độ lọc nước của thiết bị lọc nước tại vòi

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI CHO RA 2 NGUỒN NƯỚC

Thiết bị lọc nước tại vòi gồm hai chế độ. Chế độ lọc thông qua các lớp lọc giúp cho nước được lọc sạch hơn giúp bạn sử dụng cho nấu nướng, chế biến thực phẩm.  Chế độ không lọc là nước thông thường dùng cho việc rửa rau quả, đồ dùng, xoong nồi, bát đĩa…. Muốn dùng để uống, vẫn phải đun sôi như bình thường. Mỗi quả lọc cho gia đình khoảng 3 – 4 người sẽ sử dụng được 7 – 8 tháng. Chi phí thay các quả lọc khá lớn từ 500 – 700 đồng mà hiệu quả mang lại không cao, chỉ áp dụng cho nguồn nước máy cực kỳ sạch.

MÁY LỌC NƯỚC RO CHO RA NGUỒN NƯỚC TỐT HƠN

Như vậy là xét về cấu tạo và chế độ lọc của thiết bị lọc nước tại vòi so với máy lọc nước ro thì còn thua về nhiều mặt, đặc biệt là chất lượng nguồn nước chưa thực sự đảm bảo để có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. Nhưng bù lại thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt giúp không gian gia đình thêm đẹp hơn.