Có rất nhiều khách hàng đến với cty máy lọc nước việt hỏi nhiều vấn đề Mùi vị của nước lọc trước khi mua máy lọc nước vì nguyên nhân họ sợ mùi hóa chất sau khi xữ lý nếu uống phải gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Mùi vị của nước lọc như thế nào sao khi xữ lý
Mùi vị của nước lọc như thế nào sao khi xữ lý

Các nhà cung cấp nước giải khát lớn nhất thế giới: Coca, Pepsi, Sting chọn các loại nước có gas để giới thiệu đến người sử dụng từ quá trình máy lọc nước tinh khiết để giải quyết cơn khát tức thì, máy lọc thông thường không được.

Dấu hiệu nhận biết mùi các loại nước xữ lý

1. Thử các loại nước khác nhau

* Nước máy: thường có mùi clo và thật sự khiến nhiều người khó chịu, nên thay bằng các nguồn khác dưới đây.

* Nước lọc: là nước máy nhưng được cho qua các lớp lọc như than hoạt tính, sỏi, cát… Vị của loại nước này dễ chịu hơn, vì than hoạt tính và các lớp lọc đã làm mất đi mùi clo trong nước.

* Bình lọc nước dạng đơn giản nhất

* Nước khoáng: được thu từ nguồn nước dưới lòng đất và giàu khoáng chất, loại nước này cho mùi vị và nhiều lợi ích sức khoẻ nhất.

2. Khuyến khích bản thân uống nước

* Thay đổi vị của nước: Thêm tí chanh vào cốc nước lạnh sẽ tăng mùi vị của nước. Ngoài ra, lá bạc hà, các lát dâu, và các loại trái cây hay thảo mộc khác cũng là những sự lựa chọn rất tốt.

* Để nước gần bạn mọi lúc mọi nơi: nơi làm việc, phòng gym, khi bạn tập thể dục trong công viên…

* Ghi nhớ các lợi ích của nước: giải độc, hỗ trợ tiêu hoá, giảm tình trạng chống mặt, hỗ trợ giảm cân nhờ tăng cường quá trình tiêu hoá…

3. Để nước máy qua đêm sẽ làm giảm mùi clo một cách tự nhiên, bạn sẽ đỡ thấy khó chịu hơn khi uống.

4. Bạn sẽ cảm thấy nước ngon hơn khi bạn khát, vì vậy luôn mang theo nước bên mình khi chạy bộ hoặc tập thể dục sẽ khuyến khích bạn uống nước nhiều hơn.

5. Nhớ rằng tất cả các loại nước như Coca, Pepsi, Sting, 7up…dù có đường hay không vẫn khiến bạn tăng cân. Còn nước lọc thì chẳng những không làm bạn tăng cân mà còn giúp cơ thể giảm cân.

6. Tự khen ngợi bản thân mỗi khi mình uống nước lọc. Việc này sẽ tạo thêm động lực cho bạn trong việc giảm bớt nước ngọt.

7. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều nước lọc cùng lúc, sẽ làm bạn mau ngán, và điều này lại phản tác dụng trong quá trình tăng lượng nước lọc mình uống.

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser ,Xuất xứ:LB Nga,Không cần dùng điện và không tốn nước thải,Khuyến mại giảm giá 20%,Bảo hành chính hãng:3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *