Mặc dù máy lọc nước Geyser là một thương hiệu máy lọc nước khá uy tín và có tiếng tại Việt Nam nhưng hiện nay nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua máy lọc nước Geyser . Dưới đây là các mặt tích cực và hạn chế của máy lọc nước Geyser để người dùng tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn có nên mua máy lọc nước Geyser .

 1. Máy lọc nước geyser của nước nào?
 2. Máy lọc nước AO Smith của nước nào, có tốt không?
 3. Phân phối Máy lọc nước RO Fujie – Máy lọc nước RO Fujie vận hành như thế nào?

Geyser hiện có 2 dòng máy tại Việt Nam: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc và máy lắp ráp tại Việt Nam, đặc điểm nhận dạng dễ nhất với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đó là: MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CHỈ CÓ 3 LÕI

Máy lọc nước geyser có tốt không?
Máy lọc nước geyser có tốt không?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, được Máy Lọc Nước Việt chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm. Được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua trong việc cung cấp sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng không có sản phẩm nào là hoàn hảo cả, máy lọc nước Geyser Ecotar cũng nhận được 1 số những nhược điểm từ người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chuyên gia nước tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao máy lọc nước nano Geyser tốt?

Máy lọc nước Nano Geyser là loại máy lọc nước tiên tiến, hiện đại của thế kỉ XXI. Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga với công nghệ nano tiến tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm nước đầu ra của Máy lọc nước Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO, nước trơ không khoáng chất.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Karofi

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038

3.500.000
-28%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-KS80

4.450.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Spido S-s156

11.900.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Topbox T-s146

5.900.000
-2%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước eRO 8 cấp

4.790.000
-3%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước eRO 7 cấp

4.440.000
-15%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước uRO 1.0

5.000.000

Máy lọc nước Karofi

Cây nước nóng lạnh HCV351-WH

9.270.000
-17%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước URO 1.0- USD7100

5.000.000

Máy lọc nước nano Geyser được mệnh danh là máy lọc nước tốt nhất mọi thời đại. Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Có nên mua máy lọc nước Geyser hay máy lọc nước Geyser có tốt không luôn là chủ đề quan tâm của không ít người dùng. Với vô số dòng máy lọc nước xuất hiện trên thị trường, người dùng không biết nên chọn lựa loại máy lọc nước nào cũng là điều dễ hiểu. Thương hiệu máy lọc nước Geyser , máy lọc nước kangaroo hay máy lọc nước Sarp đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi khả năng lọc nước tinh khiết đến 99% cũng như nhiều tính năng hiện đại khác. Máy lọc nước Kangaroo là hãng máy lọc nước xuất hiện khá sớm tại thị trường lọc nước Việt. Theo sau đó là hai cái tên máy lọc nước Geyser và máy lọc nước Sharp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của máy lọc nước Geyser để người dùng có thể quyết định có nên mua máy lọc nước Geyser cho gia đình mình sử dụng.

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser có khả năng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Cũng giống như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý lọc nước ngược cùng màng lọc RO có khả năng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc. Khả năng loại bỏ tạp chất gây hại của công nghệ RO như sau:

 • Loại bỏ rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy là 100%
 • Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5%
 • Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%

Với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO, máy lọc nước Geyser được đánh giá rất mạnh trong quá trình lọc nước, thích hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng khoan đến nước nhiễm đá vôi cao. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 loại máy lọc nước khác cho chất lượng không thua kém công nghệ này là máy lọc nước Kangaroo KG104 của Kangaroo. Máy lọc nước Kangaroo KG104 là loại máy nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế với 7 cấp lọc nước khác nhau cho bạn nguồn nước tinh khiết hơn cả mong đợi. Máy lọc nước Kangaroo KG104 làm sạch cả những loại nước đầy bùn đất và rỉ sét.

Máy lọc nước geyser có tốt không?
Máy lọc nước geyser có tốt không?

Máy lọc nước Geyser có hệ thống đèn báo lỗi bên ngoài máy

Máy lọc nước Geyser có hệ thống điện tử và bộ vi xử lý riêng được đặt trong thân máy nên tất cả mọi quá trình khi lọc được tính toán kỹ lưỡng và hoàn toàn tự động. Tự động sục rửa lõi lọc, tự động tính toán lượng nước đầu vào có đủ không, tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc và thông báo ngay nếu phát hiện ra lỗi cho người dùng biết thông qua hệ thống đèn báo bên ngoài máy lọc nước. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser mà chưa một loại máy lọc nước nào có được.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith AR600-U3

18.600.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith AR75-U2

16.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith K400

16.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith Z7

12.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith A2

10.300.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith Z4

9.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith A1

9.300.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith C2

7.999.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith M2

7.650.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith C1

6.990.000

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc của Dow Flimtec – Hoa Kỳ

Chất lượng nước sau khi lọc có tinh khiết hay không, có đảm bảo chất lượng không là tùy thuộc nhiều vào hệ thống lõi lọc. Tùy theo từng loại máy lọc nước mà số lượng lõi lọc cũng khác nhau, dao động từ 4-9 lõi lọc. Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc nhãn hiệu Dow Flimtec của Hoa Kỳ. Geyser là hãng duy nhất mang công nghệ này về Việt Nam giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người dùng

Máy lọc nước Geyser có giá thành khá bình dân, dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt. Vì vậy, dù bạn có thu nhập ở mức trung bình thì vẫn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh để gia đình luôn được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng vào bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn có ý định sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước vào tháng 7 mà chưa kịp nắm bắt giá của các loại máy lọc nước thì đừng bỏ qua bảng giá máy lọc nước tháng 7/2016 do Maylocnuocviet.org cập nhật nhé. Sẽ rất hữu ích đấy!

Lưu ý này áp dụng với tất cả các loại máy lọc nước không riêng gì Geyser . Vì dụ như đối với máy lọc nước Kangaroo KG108, tuy có đến 8 lõi lọc nước nhưng bạn cũng phải thường xuyên vệ sinh và thay mới. Máy lọc nước Kangaroo KG108 là loại ứng dụng công nghệ Nano Sliver, để có thể tiêu diệt vi khuẩn và chất độc hại thì bạn phải thường xuyên vệ sinh và thay mới.

Như vậy, sau khi tham khảo những phân tích và lập luận về các ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Geyser , bạn đã có thể đưa ra câu trở lời có nên mua máy lọc nước Geyser hay không rồi. Đừng quên trước khi mua máy lọc nước các gia đình nên trang bị thêm kinh nghiệm cách phân biệt máy lọc nước thật và giả nhé.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Geyser

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI HÀ NỘI:

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • máy lọc nước geyser ecotar 3 có tốt không
 • máy lọc nước geyser ecotar 3 có tốt không
 • máy lọc nước nano geyser có tốt không
 • máy lọc nước geyser có tốt không
 • máy lọc nước nano geyser có tốt không
 • máy lọc nước geyser ecotar 3 có tốt không
 • máy lọc nước geyser ecotar 3 có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.