Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp đầu Xuân mới – Tết Bính Thân 2017, Hệ Thống Máy Lọc Nước Việt xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE  – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “Khách hàng luôn là thượng đế”, Chúng Tôi không ngừng nỗ lực đổi mới cải tiến dịch vụ để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thư Chúc Tết Và Lịch Làm Việc Máy Lọc Nước Việt!
Thư Chúc Tết Và Lịch Làm Việc Máy Lọc Nước Việt!

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh gọn và dịch vụ bảo hành tận nơi đến từng khách hàng trên mọi miền tổ quốc Hệ thống máy lọc nước Việt đang nỗ lực phát triển chuỗi showroom khắp 63 tỉnh thành trong vài năm tới. mong rằng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng đối tác.

Một lần nữa Hệ thống máy lọc nước Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình phát triển.

Trân trọng!

Hệ thống máy lọc nước xin thông báo lịch làm việc:

Tất cả các cửa hàng của máy lọc nước Việt sẽ mở cửa hoạt động phục vụ quý khách hàng vào ngày 15/2/2016 ( tức ngày mùng 8/1 âm lịch)