Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước, chính vì vậy khi có nhu cầu muốn mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình, chúng ta rất khó để có thể đánh giá loại nào là máy lọc nước tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc tiêu chuẩn máy lọc nước tốt nhất trên thị trường cho gia đình mình thông qua những chỉ tiêu và tiêu chí chuẩn.

Có 5 tiêu chí để chúng ta đánh giá một máy lọc nước tốt nhất trên thị trường: Chất lượng tốt, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện, nước, nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lí.

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất trên thị trường
Tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

1.Chất lượng đặt lên hàng đầu

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình là thiết bị chúng ta sử dụng hằng ngày nên nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy chất lượng của sản phẩm là chỉ tiêu quan trọng hàng đầu.

+  Chất lượng của máy lọc nước có tốt hay không được quyết định bởi 3 yếu tố sau:

-Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế: Xem các bảng kết quả xét nghiệm nước sau khi lọc từ máy lọc nước mà bạn định mua.

-Tuổi thọ lõi lọc: Trước khi quyết định mua máy cần phải tìm hiểu sau bao lâu thì gia đình bạn phải thay thế lõi lọc => chọn cho mình máy lọc nước phù hợp nhất

-Độ an toàn của các loại lọc: Xem nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước và các linh kiện của máy lọc, đặc biệt là lõi lọc vì nó đảm nhiệm công việc chính để tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước không có nguồn gốc xuất xứ mà giá thành lại rẻ hơn, các bạn hết sức lưu ý vấn đề này.

2.Kích thước nhỏ gọn

-Việc dùng nguồn nước để nấu ăn ngày càng cần thiết và phổ biến. Máy lọc nước tốt phải được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian trật hẹp cho căn bếp trong  gia đình bạn. Vì hầu hết không gian căn bếp của các gia đình đều hạn chế. Một chiếc máy lọc nước nhỏ gon là rất cần thiết vì nó không ảnh hưởng tới không gian căn bếp.

3.Tiết kiệm điện, nước

-Khi lựa chọn máy lọc nước tinh khiết, các bạn hãy kiểm tra thiết bị tiêu tốn có nhiều điện không, nước thải ra có nhiều không, từ đó bạn hãy chọn lựa cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất.

4.Nhu cầu sử dụng

Bạn  nên biết nhu cầu sử dụng của gia đình mình là bao nhiêu để cân nhắc chọn cho mình chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều công suất sử dụng khác nhau, áp dụng cho số lượng người trong gia đình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất.

5.Khoảng giá hợp lý

Với vô vàn các loại máy lọc nước với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, các bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp với túi tiền của bạn.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá máy lọc nước tốt nhất trên thị trường. Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc máy lọc nước gia đình ưng ý cho  mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.