Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen có phải sự thật? là câu hỏi của rất nhiều người. Để trả lời được thì cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện loại sản phẩm máy lọc nước mới được cho là loại bỏ được chất asen, một loại chất độc gây hại đến sức khỏe của con người. Sản phẩm đó chính là  máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen, sản phẩm này được các chuyên gia, bộ y tế chứng nhận có lõi lọc được chất asen, một loại chất tồn tại ở trong nước mà mắt chúng ta không thể gửi hay nhìn thấy bằng mắt thường được.

Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen có phải sự thật
Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen có phải sự thật

Có phải máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen ?

Asen là một loại chất có trong vỏ trái đất, được liệt vào danh sách là chất độc hại. Loại chất này có thể tồn tại trong nước, thực phẩm, rau quả và cả chính trong con người của chúng ta dưới dạng vi lượng. Được các nhà khoa học chứng minh nó độc hơn thủy ngân gấp 4 lần.

Asen tiếp xúc vào cơ thể người bằng nhiều con đường khác nhau nhưng chủ yếu thường là do đường nước uống, trong không khí. Khi chúng ta bị nhiễm một lượng asen quá quy định thì sẽ khiến chúng ta bị các bệnh như rụng tóc, sút cân, buồn nôn… trong trường hợp nặng sẽ gây ra các bệnh ung thư và cả giảm trí nhớ. Đặc biệt chất độc asen gây ảnh hưởng lớn đến phụ nữ và trẻ em vì chất độc này làm thay đổi quá trình cân bằng trong toàn bộ hệ thống enzim của cơ thể. Đặc biệt nguy hiểm hơn là loại chất này không hề có mùi, có vị hay gây khó chịu khi chúng ta bị nhiễm nên chúng ta không thể phát hiện ra nó trong cả khi chúng ta nhiễm một lượng cực lớn.

Để loại bỏ được chất độc này, các nhà khoa học đã cho ra đời loại máy lọc nước có thể loại bỏ hoàn toàn asen để bảo vệ con người đó chính là máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen. Máy lọc nước Kangaroo được sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược hay còn có cách gọi khác là RO có khả năng loại bỏ được chất độc asen. Trong lõi lọc của máy lọc nước kangaroo có sử dụng một thành phần đó là cát thạch anh, một loại chất có khả năng hấp thụ tốt asen.

Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen có lõi lọc bằng cát thạch anh

Trong công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược có sử dụng lõi lọc được làm từ cát thạch anh. Cát thạch anh là một loại khoáng vật có trong tự nhiên vừa có tác dụng hấp thụ chất độc asen vừa có khả năng loại bỏ các chất lơ lửng không có khả năng kết tủa trong nước để lắng đọng tự nhiên.

Khi sử dụng cát thạch anh cho lõi lọc nước thì trong quá trình lọc trên bề mặt của cát thạch anh sẽ tự động sản sinh ra một lớp màng lọc để hỗ trợ triệt để cho quá trình lọc nước, làm cho quá trình lọc nước được tốt hơn.

Đây là một loại vật liệu được các nhà khoa học đưa vào danh sách các loại chất không tham gia vào phản ứng hóa học với tất cả các tác nhân có trong nước nên khi dùng cát sẽ không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị của nước. Đồng thời các chuyên gia cũng nghiên cứu kĩ và chứng minh lõi lọc này luôn hoạt động ổn định, độ PH luôn được giữ ở khoảng dao động từ 5,8 đến 8,6.

Những đặc tính của máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen

Từ khi ra đời máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen được khách hàng tin tưởng và sử dụng khá nhiều. Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen mang lại nhiều tính năng nổi bật như:

  • Loại bỏ hoàn toàn chất asen, các chất gây ung thư hay viêm da. Tất cả các chất này gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tính mạng của chính bạn.
  • Không chỉ loại bỏ các chất độc có trong nước kangaroo còn có khả năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét,các tạp chất và cả amip ăn não người có trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
  • Để nước được thơm ngon máy lọc nước kangaroo khử được mùi hôi, tanh có trong nước. Có tác dụng làm mềm nước, tăng oxy hòa tan trong nước cùng với các chất lão hóa và ngăn ngừa tình trạng khô da khi sử dụng.

Trong hệ thống lọc nước RO ngoài việc sử dụng cát thạch anh để loại bỏ các độc tố như asen, sắt và mangan có trong nước thì hệ thống còn sử dụng lõi lọc 3 trong một. Được gọi là 3 trong một bởi vì nó kết hợp từ loại đó là đá thạch anh, bóng gốm và cuội hồng. Các loại đá này có sẵn trong thiên nhiên có khả năng tạo từ tính, tạo ion khoáng chất và tách phân tử nước làm nước trở nên dễ hấp thụ hơn tăng mùi vị cho nước và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể.

Máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen có thiết kế nhỏ gon, sang trọng và tiết kiệm diện năng vượt trội. Tự động lọc nước. Khi sử dụng máy thì máy được thiết kế với các chức năng tự động đó là tự động rửa màng RO trước khi lọc nước, dừng khi thiếu nước, tự động xả nước thải vả ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.

Để mua máy lọc nước kangaroo loại bỏ được asen chính hãng thì các bạn nên mua ở Công ty máy lọc nước kangaroo Việt có địa chỉ  web: https://maylocnuocviet.org

Call Now Button