Công ty Máy lọc nước Việt là công ty chuyên cung cấp máy lọc nước tại Quận Long Biên. Dưới đây, chúng tối giới thiệu một số hãng máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.

Máy lọc nước Long Biên
Máy lọc nước Long Biên
  • Máy lọc nước Nano Geyser: là các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với công nghệ lọc Nano- Ro kết hợp, lọc sạch cả những nguồn nước phức tạp nhất
  • Máy lọc nước NANO nhập khẩu: máy lọc nước công nghệ nano cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.
  • Máy lọc nước Kangaroo giá rẻ: Chúng tôi chuyên phân phối Máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu mua Sản phẩm Máy lọc nước RO loại bỏ ASEN. Chúng tôi là đại lý chính thức của tập đoàn Kangaroo máy lọc nước kangraoo.
  • Máy lọc nước karofi chính hãng: máy lọc nước Karofi gia đình tinh khiết loại bỏ các ion kim loại nặng lựa chọn hàng đầu cho bạn tư vấn miễn phí.
  • Máy lọc nước dlink uy tín: Tập đoàn DLink Filter có rất nhiều đại lý trên toàn cầu, trong đó có DLink Việt Nam là công ty phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy lọc nước các loại.
  • Máy lọc nước nano geyser: Máy lọc nước Geyser nhập khẩu liên bang Nga không dùng điện, không nước thải, giữ nguyên vi lượng khoáng hà phân phối máy lọc nước Geyser chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy lọc nước chính hãng gồm: phụ kiện dây chuyền lọc nước, Phụ tùng linh kiện máy lọc nước giá rẻ tư vấn thay thế linh kiện máy lọc nước tốt.

Nếu quy khách có nhu cầu mua máy lọc nước Việt, hay các dịch vụ sủa chữa tại Quận long Biên . Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Văn phòng : 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại : 0969.698.222

Call Now Button