Máy lọc nước Quận Tây Hồ , máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, có bán trả góp bảo hành chu đáo kèm nhiều quà tặng hấp dẫn chỉ cần nhấc điện thoại gọi Hotline: 0969.698.222 chúng tôi có nhân viên tại cầu giấy tư vấn máy lọc nước nhanh nhất.

Sản phẩm chúng tôi được ứng dụng quản lý chất lượng trong sản xuất với hệ thống lọc tiên tiến và thông minh, chuyển đổi nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, thành nước sạch có nguồn dinh dưỡng khoáng chất cao, uống trực tiếp có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Quận Tây Hồ - Hà Nội
Máy lọc nước Quận Tây Hồ – Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước:

Tiện lợi, dễ sử dụng: Hoạt động hoàn toàn tự động, tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt tại các vị trí trong nhà.

+ Tự động lọc nước tạo tiện lợi khi sử dụng

+ Tự động dừng khi thiếu nước đầu vào hoặc lõi 1 tắc để bảo đảm độ an toàn của máy.

+ Tự động dừng khi bình chứa nước đầy, tránh lãng phí điện, nước.

+ Đèn báo sáng giúp biết tình trạng máy đang hoạt động.

+ Hạt lọc cation được sản xuất tại Anh sẽ loại bỏ chất cặn bã, chống tắc lõi R.O, nâng cao tuổi thọ cho máy.

+ Van sục rửa màng R.O giúp nâng cao tuổi thọ cho màng R.O

+ Màng R.O được sản xuất tại Mỹ ngăn chặn và loại bỏ tạp chất vi khuẩn, siêu vi khuẩn, vi rút, Amip, Asen, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ…làm cho nước trở nên tinh khiết hơn.

+ Lõi NANO SILVER diệt khuẩn tạo vị, tạo chút khoáng nhẹ

+ Cấp lọc bổ sung bao gồm:

– Lõi hồng ngoại làm tăng oxy hoà tan trong nước, chống lão hoá và ngăn ngừa khô da.

– Lõi Maifan giúp bổ sung các tính chất từ thiên nhiên cho nước, khoáng chất rất có lợi cho sức khoẻ.

– Lõi Alkaline làm trung hoà axit dư thừa, nâng độ PH, giúp giảm trừ bệnh tật.

Dùng máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Những loại nước uống đóng chai đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày khá cao và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều. Sử dụng máy lọc nước, bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí thấp hơn và có thể dùng nước sạch này để nấu ăn, đảm bảo sức khỏe.

Tiết kiệm điện, nước: Điện năng tiêu thụ không đáng kể (24V). Một tháng sử dụng chỉ từ 1-2KW. Máy sử dụng van điện từ giúp tiết kiệm nước tối đa kể cả lắp máy lọc nước tại những nơi có áp lực nước rất mạnh.

Call Now Button