Trong khi 1 số máy lọc nước tiêu dùng công nghệ khác, chỉ ưng ý mang khu vực mang nguồn nước máy cực sạch thì máy lọc nước tinh khiết RO mang 1 ưu thế nổi bật ấy là khả năng lọc triệt để ko bắt buộc phân biệt nguồn nước đầu vào.

Khám phá khả năng lọc nước thuần khiết máy RO

Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa…Mang đa dạng thế mạnh nổi bật máy lọc nước thuần khiết RO chính hãng là sản phẩm được đa dạng gia đình tin sử dụng hiện nay.

Máy lọc nước <span class='marker'>thuần khiết</span> RO chất lượng kiểm chứng tại Mỹ

Máy lọc nước thuần khiết RO chất lượng kiểm chứng tại Mỹ

Lọc thẩm thấu ngược (RO) là khoa học được phát minh bởi một nhà công nghệ người Mỹ, và thành lập vào những năm 50 của thế kỷ trước. Cho tới nay, dù rằng công nghệ phát triển tiên tiến, người ta đã phát minh ra thêm phổ biến kỹ thuật khác để xử lý nguồn nước, tuy nhiên chưa 1 công nghệ xử lý nước nào với thể vượt qua khoa học RO, được vận dụng cho máy lọc nước tinh khiết RO. Tất cả những hãng phân phối nước đóng chai nổi tiếng trên thị trường như Lavie, Aquafina, Pepsi, Coca Cola… đều ứng dụng kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm của riêng mình.

Trong khi một số máy lọc nước dùng khoa học khác, chỉ thích hợp với khu vực nguồn nước máy cực sạch thì máy lọc nước trong sáng RO giá rẻ sở hữu một điểm cộng nổi bật đó là khả năng lọc triệt để không bắt buộc phân biệt nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa… thì sau khi qua hệ thống nước đầu ra luôn bảo đảm hoàn toàn tinh khiết. Để với được khả năng hoàn hảo đó, máy lọc nước RO cần buộc phải nhờ vào màng lọc RO – phần quan trọng nhất của sản phẩm.

Màng RO được chế tạo từ chất liệu Polyamit. Nó hoạt động trên cơ chế đi lại của những phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra 1 loại chảy lớn, đẩy những thành phần hóa học, kim loại nặng, tạp chất, vi rút, vi khuẩn… sở hữu trong nước vận động mạnh trôi ra không tính theo đường nước thải. Trong khi đó, những khe lọc trên màng RO kích tấc cực nhỏ cỡ 0,001 micromet, chỉ cho các phân tử nước tinh khiết chui lọt qua và được chứa trong bình áp kín nhằm bí quyết ly sở hữu môi trường bên ngoài.

May-loc-nuoc-RO-DoctorHouses-6-cap-loc

Doctor House sản phẩm máy lọc nước thuần khiết ro gia đình

Máy lọc nước thuần khiết RO mang kích tấc chuẩn là 44 x 33 x 25 (cm), siêu gọn gàng. Trong khi ấy tủ bếp trong những gia đình thường với kích thước từ 65–80 (cm) cho cần bề ngoài nhỏ gọn như vậy, lúc tậu sản phẩm người dùng với thể lắp đặt máy bên dưới gầm tủ bếp 1 cách tiện dụng đồng thời còn giúp tần tiện không gian cho các ngôi nhà mang khoảng trống hẹp.

Ngoài ra, máy lọc nước thuần khiết RO còn mang một bí quyết lắp đặt khác đóchứa bên trong tủ Inox không nhiễm từ và đặt bên ko kể phòng bếp hoặc phòng khách, văn phòng. Nhờ thiết kế sang trọng của tủ, nó còn đóng vai trò như 1 thứ trang hoàng nội thất làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Mặt khác khi mang tủ bảo vệ, máy sẽ được bảo vệ phải chăng hơn trước các ảnh hưởng từ bên ngoài như bụi bặm hay chuột cắn dây. Vỏ tủ cho máy lọc nước thuần khiết RO chuẩn thường được làm từ Inox 304 bắt buộc chắc chắn, dày dặn, bề mặt sáng mịn dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn.

Với những điểm nội trội như vậy, so mang các mẫu máy lọc nước khử độc khác, máy lọc nước trong sáng RO chất lượng thật sự là một sản phẩm rẻ nhất, đảm bảo nguồn nước được xử lí sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *