Ngày nay sản phẩm máy lọc nước Karofi xuất hiện khắp thị trường các Cơ sở này hàng ngày cung ứng ra thị trường hàng trăm sản phẩm. Dưới đây là những cách giúp người tiêu dùng nhận biết máy lọc nước karofi giả – thật.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc nhận dạng và chọn mua hàng máy lọc nước RO Filmtec thật, Karofi đã tiến hành phân tích để tổng hợp những đặc điểm nhận dạng cần thiết của một màng RO Filmtec chính hãng, cụ thể :

CÁCH 1: NHẬN BIẾT QUA TEM 7 MÀU

Màng RO Filmtec chính hãng do Karofi phân phối: Trên bao bì của mỗi màng lọc RO này đều được dán tem 7 màu của Karofi.

CÁCH 2: NHẬN BIẾT QUA LOGO DOW

Màng RO Filmtec chính hãng : Logo Dow có màu đỏ đậm, nét chữ đậm

CÁCH 3: NHẬN BIẾT QUA DÒNG CHỮ PHẢN QUANG

Màng RO Filmtec chính hãng: khi nhìn thẳng hay nghiêng dòng chữ phản quang có 7 màu rõ nét, nét chữ to và dày

CÁCH 4: NHẬN BIẾT QUA BIỂU TƯỢNG 2 GIỌT NƯỚC ĐAN CHÉO

Màng RO Filmtec chính hãng: Khi nhìn thẳng hay hay nghiêng vào biểu tượng 2 giọt nước đan chéo, thấy ánh lên 7 màu rõ nét, chữ Dow có nét chữ nhỏ, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo có nét vẽ đậm

CÁCH 5: NHẬN BIẾT QUA DÒNG CHỮ DƯỚI TEM MÀNG LỌC

Việc lựa chọn màng máy lọc nước RO thật cho máy lọc nước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng nước, độ bền máy, lượng nước thừa và chi phí sử dụng máy.

người tiêu dùng khi mua máy lọc nước cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của Bộ Công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa. Khi nhận được tin nhắn xác thực, người tiêu dùng mới nên thanh toán chi phí mua máy.

Mặc dù chúng tôi đã trang bị tem SMS nhận biết hàng chính hãng cho sản phẩm nhưng nhiều người vẫn không thực hiện động tác này do tâm lý ngại. Máy lọc nước chính hãng là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng”, đại diện hãng cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button