Khi mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng sử dụng các loại máy làm nóng lạnh nước tăng cao. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, máy làm nước nóng lạnh không chỉ thu hút sự quan tâm của các văn phòng công sở mà còn cả các gia đình.

Thay vì phải đun sôi nước tốn thời gian và công sức, các gia đình chọn cho mình những chiếc máy lọc nước nóng lạnh an toàn, tiện dụng.

>> Những tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt

Máy lọc nước nóng lạnh có thiết kế tiện dụng với phần trên là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước, phần dưới là ngăn lạnh tiệt trùng hoặc là bộ phận lọc nước.

Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo
Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Với ưu điểm hai trong một, máy lọc nước nóng lạnh có thể sử dụng như tủ lạnh mini giúp bảo quản thức ăn, nước, hoa quả. Đặc biệt với dòng máy lọc nước nóng lạnh có ngăn tủ tiệt trùng có thể sử dụng tiệt trùng ly, tách. Về hình thức dòng máy lọc nước nóng lạnh có kiểu dáng đa dạng như loại cửa kín, cửa nhựa chịu nhiệt hoặc nhựa kết hợp inox.

Tùy vào mỗi loại, mỗi thương hiệu mà máy lọc nước kangaroo nóng lạnh có những tính năng thiết thực như như lốc máy chạy êm, tiết kiệm điện nhờ có bộ phận cảm biến nhiệt. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh được độ lạnh, có chế độ tự động ngắt điện khi hết nước…

Đối với nhu cầu sử dụng cao cấp, dòng máy lọc nước nóng lạnh có gắn bộ lọc trực tiếp là một gợi ý hay. Với loại máy lọc nước nóng lạnh này, sẽ không cần bình úp bên trên. Quy trình lọc nước hiện đại với nhiều công đoạn, hiệu suất lọc nước rất tốt vì lọc bỏ được các chất gỉ sét, hay các chất cặn tích tụ trong nước, loại bỏ các thành phần hữu cơ, lọc mùi và khí hôi. Với các ưu điểm như trên dòng máy lọc nước nóng lạnh này có giá thành cao hơn.

Máy lọc nước sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình
Máy lọc nước sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình

Hiện nay, các loại máy làm nóng và lạnh nước, kể cả các loại mới có thêm bộ phận lọc, tủ lạnh hay tiệt trùng đều có kích thước gần tương đương nhau, trung bình dung tích bình lạnh khoảng 3 lít, bình nóng khoảng 2 lít. Nhiệt độ nóng không quá 950C, nhiệt độ lạnh không quá 400C.

Hầu hết các loại máy lọc nước nóng lạnh này đều dùng nguồn điện trực tiếp 220 V và được trang bị rờ le tự động ngắt điện khi cạn nước. Máy cần được đặt nơi thoáng mát, nhất là với loại có thêm tủ lạnh hay ngăn tiệt trùng không nên để quá sát tường.

Một điểm cần lưu ý nữa đó là thường xuyên vệ sinh vỉ đựng nước thừa bên dưới cũng như vệ sinh ngăn tủ lạnh và tiệt trùng với vải mềm và lau thật khô trước khi mang máy lọc nước chính hãng nóng lạnh vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *