Đây có lẽ là tin mừng đầu năm 2018 khi Viện Hàn Lâm Việt Nam công bố máy lọc nước có khả năng xử lý mọi nguồn nước. là cơ quan nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và phát triển thành các sản phẩm thiết thực cho đời sống nhân dân.

Viện đã chỉ đạo các bộ phận chuyên trách nghiên cứu và phát triển, trải qua nhiều năm thử nghiệm hầu hết các nguồn nước ô nhiễm của Việt Nam, đã cho ra đời sản phẩm “Máy lọc nước công nghệ cao Đại Việt”.

máy lọc nước có khả năng xử lý mọi nguồn nước

Sản phẩm sử dụng nguyên lý hoạt động giống như Quả Thận của cơ thể người. Nước bẩn được đẩy qua 8 lần lọc, cho ra nguồn nước siêu tinh khiết và 2 lần lọc bổ sung đủ lượng khoáng chất và những vi chất cần thiết cho cơ thể, làm cho nguồn nước qua 10 cấp lọc có vị ngọt dịu, thơm ngon của sự tinh khiết. Các sản phẩm cùng loại đang lưu hành tại Việt nam chỉ sử dụng công nghệ RO hoặc NANO thông thường.

Máy lọc nước mang thương hiệu Việt Nam

Qua các công trình nghiên cứu đã phát hiện Công nghệ RO sẽ loại bỏ hết các vi chất quan trọng trong nước, nguồn nước tuy sạch nhưng sẽ bị trơ, không tốt cho cơ thể người. Công nghệ NANO cơ bản là loại được cặn, vi khuẩn nhưng các kim loại độc hại như Asen, Amoni thì lại không loại bỏ được. Các nhà sản xuất nano thường quảng cáo máy nano có thể ” Giữ lại toàn bộ khoáng chất ”.

Thiết nghĩ bản chất vật liệu nano chỉ diệt được vi khuẩn chứ không thể phân biệt được khoáng chất và kim loại độc hại, cho nên chúng giữ lại toàn bộ.

Máy lọc nước công nghệ cao b, sản phẩm duy nhất kết hợp đa công nghệ, sử dụng cho mọi nguồn nước tại Việt Nam, được Trung tâm công nghệ cao – Viện hàn lâm nghiên cứu và phát triển
Máy lọc nước công nghệ cao Đại Việt, sản phẩm duy nhất kết hợp đa công nghệ, sử dụng cho mọi nguồn nước tại Việt Nam, được Trung tâm công nghệ cao – Viện hàn lâm nghiên cứu và phát triển
Khắc phục mọi ưu và nhược điểm của các công nghệ của thế giới, các nhà khoa học đã kết hợp cả 2 công nghệ tiên tiến tạo ra một sản phẩm”.

Vừa sử dụng công nghệ Ro để loại bỏ kim loại, và sử dụng công nghệ NANO để đảm bảo khoáng chất cho nước”. Nước sau khi qua máy lọc nước ĐẠI VIỆT được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT dành cho nước uống trực tiếp không cần đun. Các chi tiết được các cán bộ kỹ thuật chọn lựa khắt khe, trải qua quy trình. Sản phẩm vừa tinh sảo về mặt hình thức vừa chất lượng ở vật liệu bên trong.

Viện Hàn Lâm

Đảm bảo có thể xử lý được mọi nguồn nước như nước sông Tô Lịch, nước sông Nhuệ, nước sông suối ao hồ ô nhiễm trên toàn quốc. Để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, Viện cho ra đời 2 Model đặc biệt, MODEL -VAST-10 – phiên bản sử dụng đa công nghệ 10 lần lọc kết hợp màng lọc Ro và Quả lọc NANO, Nhưng giá bán trợ giá chỉ với 3.800.000 đ

MODEL: VAST-10PRO, ngoài các tính năng lọc nước kỳ diệu, Viện đã sử dụng cho phiên bản công nghệ cao, một công trình đi đầu trong Cuộc cách mạng khoa học 4.0 của thế giới, sử dụng INTERNET vào quá trình quản lý và đồng bộ. Ngay khi bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể quản lý được quá trình của máy lọc nước. Quý khách có thể quan sát được chất lượng nước trước lọc và sau lọc ngay trên điện thoại của mình và có thể biết khi nào nên thay lõi lọc.

Và nếu một ngày Quý khách đang ở Mỹ hay Châu Âu mà chợt nhớ đến chiếc máy lọc nước nhà mình lâu nay chưa vệ sinh quý khách chỉ cần lấy điện thoại và cham nhẹ vào, ngay lập tức chiếc Máy lọc nước Thông minh Đại Việt ở cách đó hàng vạn Kilomet, sẽ được sục rửa toàn bộ,và hoạt động như mới, và nếu bạn không có thời gian, chúng tôi luôn túc trực 24/24h, quản lý chất lượng nước giúp quý khách, có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và sử lý để đảm bảo quý khách luôn luôn có nước tinh khiết sử dụng .

Tuy sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm, được lắp giáp từ những bộ phận vô cùng cao cấp nhưng giá bán chỉ với 6.800.000 đồng bao gồm mọi chi phí.

Thể hiện sự quan tâm của chính phủ Quý khách thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách hay gia đình có con em công tác ngoài hải đảo được giảm 20% giá bán trên toàn quốc, Để đảm bảo cho quá trình phân phối hoàn hảo đúng quy trình, Viện đã uỷ nhiệm cho công ty TNHH Nikol Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm và chịu trách nhiệm bảo hành trên toàn quốc, Trên sản phẩm đều có tem chống hàng giả của BỘ CÔNG AN.

Mọi thông tin về nhu cầu làm đại lý hay sử dụng có thể liên hệ Trung tâm công nghệ cao – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Nguồn Dân Trí

https://maylocnuocviet.org/sbobet/

https://colief.com/sbobet/

Hotline:0969698222