Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng ở khu vực ngoại ô thành phố, Yakyo Việt Nam cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh với công nghệ Nano và RO giúp cải thiện sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Yakyo được cấu tạo bởi 4 lõi lọc, không chỉ lọc sạch các vi khuẩn, cặn bẩn, kim loại nặng… mà nước sau khi lọc còn giữ được các khoáng chất tự nhiên để bổ sung cho cơ thể.

Nước được lọc từ máy lọc nước Yakyo được Bộ Y Tế kiểm định, đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới – NSF và các chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra máy còn tích hợp chức năng nóng lạnh, giúp tối đa hóa sự tiện dụng của sản phẩm đến người dùng.

Ở Việt Nam, nhiều khu vực có nguồn nước được cho là nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn… Do đó, việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sinh hoạt an toàn, loại bỏ được vi khuẩn và các chất ô nhiễn độc hại. Hơn nữa, nước uống sẽ ngon hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

Dùng máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Những loại nước uống đóng chai đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày khá cao và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều. Sử dụng máy lọc nước, bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí thấp hơn và có thể dùng nước sạch này để nấu ăn, đảm bảo sức khỏe.

sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh

Mặc dù được xử lý qua hệ thống lọc nước nhưng vẫn có thể giữ lại những khoáng chất cần thiết giúp tăng hệ miễn dịch. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cân bằng độ PH của nước..Vì vậy dùng máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Với công nghệ RONano được trang bị trong hệ thống lọc nước thông minh hiện nay sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước. Đây là các chất độc hại cho đường tiêu hóa, việc loại bỏ các chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Theo thống kê, trong nguồn nước hiện có hơn 2.000 chất độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy rõ, chính vì thế việc sử dụng máy lọc nước để loại bỏ chúng là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe hoàn thiện hơn.

Tham khảo Internet