Máy lọc nước Jenpec là một trong những thương hiệu máy lọc nước Việt có mặt trên thị trường máy lọc nước hiện nay…Tìm hiểu chung về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec cùng Máy Lọc Nước Việt qua bài viết sau đây.

Thông tin chung về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec

Máy lọc nước Jenpec là thương hiệu máy lọc nước được sản xuất tại Vệt Nam. Máy lọc nước Jenpec xử dụng công nghệ RO để tạo nước sạch cho người dùng.

Thương hiệu Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng của các tổ chức kiểm định chất lượng cả trong lẫn ngoài nước, trong đó có chứng nhận của Tổng cục đo lường chất lượng về chất lượng nước sau khi tạo ra từ Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec, chứng nhận NFS Internation cho màng lọc TORAY…

Máy lọc nước Jenpec là một trong những thương hiệu máy lọc nước Việt có mặt trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Cùng Máy Lọc Nước Việt tìm hiểu về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec nhé.

Máy lọc nước Jenpec tạo ra nước sạch nhờ công nghệ lọc RO. Quá trình tạo ra nước sạch của Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec về cơ bản gống với các thiết bị lọc nước RO khác. Cụ thể như sau:
Đầu tiên nguồn nước đầu vào sẽ được đi qua 3 lõi lọc để loại bỏ cát, rong rêu, gỉ sắt, kim loại nặng, khử hóa chất, độc tố, khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ pH. Ba lõi lọc này thường được làm từ PP (Polipropylen), Carbon (UDF), Carbon (CTO).

Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!
Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!

Tiếp theo, nguồn nước sẽ được đi qua màng lọc RO để thực hiện quá trình thẩm thấu ngược. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Quá trình này sẽ các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Còn các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Sau đó, nước sẽ vào lõi lọc thứ cuối (thường là lõi carbon làm từ than hoạt tính dừa) có tác dụng làm cho nước uống có vị ngọt mát tự nhiên. Đó là quá trình lọc cơ bản, ngoài ra Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec còn có thêm lõi tại khoáng, lõi nâng kiềm giúp nâng độ kiềm cho nước. Tuy nhiên, khoáng và kiềm được tạo ra từ hững lõi này không phải phải là khoáng và kiềm tự nhiên. Máy lọc nước Jenpec có khả năng tạo ra nước rất sạch, hoàn toàn không chứa vi khuẩn, hóa chất hay kim loại nặng, nước tạo ra có thể uống tươi trực tiếp không qua đun nấu.

Tuy nhiên, điểm mạnh lại cũng chính là điểm yếu lớn nhất của Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec. Vì nước tạo ra không có khoáng, nếu có thì là khoáng nhân tạo được thêm vào. Mà khoáng nhân tạo, sử dụng lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến thận.

Hiện nay, có một thiết bị tạo nước tốt, không chỉ giàu vi khoáng và tính kiềm tự nhiên mà còn dồi dào hydro phân tử và có phân tử nước siêu nhỏ, đó là máy điện giải Jenpec.

  • Máy điện giải Jenpec – thiết bị tạo nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe
  • Máy điện giải Jenpec là sản phẩm của tập đoàn Jenpec nổi tiếng thế giới. Máy điện giải Jenpec còn được gọi là máy lọc nước điện giải Jenpec, máy tạo nước ion kiềm Jenpec, máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec.
  • Tập đoàn Jenpec có lịch sử hình thành và phát triền hơn 100 năm, tập đoàn Jenpec là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về các sản phẩm công nghệ. Thương hiệu Jenpec có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, được các chuyện gia điện tử hàng đầu đánh giá rất cao.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, đạt được cả chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42. Ở Việt Nam, máy điện giải Jenpec được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

Máy điện giải ion kiềm Jenpec được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là bộ lọc trong và buồng điện phân. Nhờ bộ lọc trong và buồng điện phân chất lượng cao, máy điện giải Jenpec mới có thể tạo ra nước tốt cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Jenpec

Bộ lọc trong của máy điện giải nước ion kiềm Jenpec được cấu tạo bởi 4 tầng lọc, có công suất cao. Với hệ thống màng sợi rỗng và than hoạt tính được chứng nhận NFS 42 giúp loại bỏ 17 chất độc hại trong đó có 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Đặc biệt hơn, ở giai đoạn này, bộ lọc công suất cao 4 tầng sẽ giúp loại bỏ 99,999% vi khuẩn theo thẩm định của phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản.

Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec bao gồm các tấm điện phân được phủ Platinum cực bền, giúp tránh được trường hợp ngộ độc kim loại. Các tấm lá điện phân này sẽ phân tách nước rất hiệu quả, tạo ra nước ion kiềm đạt chất lượng cao.

Máy lọc nước Jenpec có khả năng tạo ra nước uống ion kiềm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nước ion kiềm Jenpec 4 đặc tính quý giá: chứa rất nhiều phân tử hydro – chống oxy hóa cực mạnh; giàu tính kiềm tự nhiên – kiềm hóa cơ thể; phân tử nước siêu nhỏ – thải độc hiệu quả; giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Nhờ đó nước ion kiềm giúp cải thiện sức khỏe đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, loãng xương…

Ngoài ra, máy lọc Jenpec còn tạo ra nhiều loại nước khác nhau phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng như nước kiềm mạnh (pH 10.0) dùng để rửa rau, nước ion axit nhẹ hay còn gọi là nước beauty (pH 5.5) dùng để làm đẹp, nước ion axit mạnh (pH 4.0) dùng để sát trùng, khử khuẩn.

Bảng báo Giá Máy Lọc Nước  Jenpec mới nhất!

Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!
Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!

Cuối cùng, Máy Lọc Nước Việt hy vọng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec và máy điện giải Jenpec để có sự lựa chọn thiết bị xử lý nước phù hợp cho cả nhà.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.