Máy lọc nước Jenpec là một trong những thương hiệu máy lọc nước Việt Nam có mặt trên thị trường hiện nay…Qua bài viết này, cùng Máy Lọc Nước Việt tìm hiểu chung về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec.

Thông tin chung về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec:

Máy lọc nước Jenpec là một thương hiệu máy lọc nước được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ RO để tạo ra nước sạch cho người dùng.

Thương hiệu Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng từ các tổ chức kiểm định chất lượng, bao gồm cả các chứng nhận quốc tế và trong nước, ví dụ như chứng nhận Tổng cục Đo lường Chất lượng cho chất lượng nước sau khi qua máy lọc nước Jenpec, chứng nhận NFS Internation cho màng lọc TORAY…

Máy lọc nước Jenpec là một trong những thương hiệu máy lọc nước Việt Nam có mặt trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Máy Lọc Nước Việt tìm hiểu thêm về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec.

Máy lọc nước Jenpec sử dụng công nghệ lọc RO để tạo ra nước sạch. Quá trình lọc nước bao gồm 3 lõi lọc đầu tiên để loại bỏ các tạp chất như cát, rong rêu, gỉ sắt, kim loại nặng, hóa chất độc hại, màu sắc và mùi vị khác, cân bằng độ pH của nước. Ba lõi lọc này thường được làm bằng các vật liệu như PP (Polipropylen), Carbon (UDF), Carbon (CTO).

Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!
Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!

Sau đó, nguồn nước sẽ được thẩm thấu ngược thông qua màng lọc RO. Màng lọc RO hoạt động bằng cơ chế chuyển động của các phân tử nước, nhờ vào áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Quá trình này sẽ làm cho các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hoặc trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Các phân tử nước lọt qua các mắt lọc có kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Với kích cỡ mắt lọc này, hầu hết các thành phần hóa chất, kim loại và các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Sau đó, nước sẽ đi qua lõi lọc cuối cùng (thường là lõi carbon làm từ than hoạt tính dừa) có tác dụng làm cho nước uống có vị ngọt mát tự nhiên. Đó là quá trình lọc cơ bản. Ngoài ra, Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec còn có các lõi tại khoáng và lõi nâng kiềm, giúp nâng độ kiềm cho nước. Tuy nhiên, khoáng và kiềm được tạo ra từ các lõi này không phải là khoáng và kiềm tự nhiên. Máy lọc nước Jenpec có khả năng tạo ra nước rất sạch, hoàn toàn không chứa vi khuẩn, hóa chất hoặc kim loại nặng. Nước tạo ra có thể uống tươi trực tiếp mà không cần đun nấu.

Tuy nhiên, điểm mạnh của Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec cũng chính là điểm yếu lớn nhất. Vì nước tạo ra không có khoáng tự nhiên, nếu có thì đó là khoáng nhân tạo được thêm vào. Mà khoáng nhân tạo, sử dụng lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến thận.

Hiện nay, có một thiết bị tạo nước rất tốt cho sức khỏe, không chỉ giàu vi khoáng và tính kiềm tự nhiên mà còn dồi dào hydro phân tử và có phân tử nước siêu nhỏ, đó là máy điện giải Jenpec.

Máy điện giải Jenpec là sản phẩm của tập đoàn Jenpec nổi tiếng thế giới, còn được gọi là máy lọc nước điện giải Jenpec, máy tạo nước ion kiềm Jenpec, máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec. Tập đoàn Jenpec có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, là một trong những tập đoàn công nghệ lớn mạnh hàng đầu thế giới, được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia điện tử hàng đầu.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, bao gồm cả chứng nhận của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), Phòng thí nghiệm Thực phẩm Nhật Bản và chứng nhận NSF42. Tại Việt Nam, máy điện giải Jenpec đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

Máy điện giải ion kiềm Jenpec được thiết kế gồm hai bộ phận chính là bộ lọc trong và buồng điện phân. Nhờ vào chất lượng cao của bộ lọc trong và buồng điện phân, máy điện giải Jenpec có thể tạo ra nước tốt cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Jenpec

Bộ lọc trong của máy điện giải nước ion kiềm Jenpec bao gồm 4 tầng lọc với công suất cao. Hệ thống màng sợi rỗng và than hoạt tính được chứng nhận NFS 42 trong bộ lọc giúp loại bỏ 17 chất độc hại, trong đó có 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Đặc biệt, bộ lọc công suất cao 4 tầng còn giúp loại bỏ 99,999% vi khuẩn theo thẩm định của phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản.

Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm Jenpec được thiết kế với các tấm điện phân được phủ Platinum cực bền, giúp tránh ngộ độc kim loại. Các tấm lá điện phân này phân tách nước rất hiệu quả, tạo ra nước ion kiềm đạt chất lượng cao.

Máy lọc nước Jenpec có khả năng tạo ra nước uống ion kiềm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nước ion kiềm Jenpec có 4 đặc tính quý giá: chứa rất nhiều phân tử hydro – chống oxy hóa cực mạnh; giàu tính kiềm tự nhiên – kiềm hóa cơ thể; phân tử nước siêu nhỏ – thải độc hiệu quả; giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Nhờ đó nước ion kiềm giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, loãng xương… Ngoài ra, máy lọc Jenpec còn tạo ra nhiều loại nước khác nhau phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng như nước kiềm mạnh (pH 10.0) dùng để rửa rau, nước ion axit nhẹ hay còn gọi là nước beauty (pH 5.5) dùng để làm đẹp, nước ion axit mạnh (pH 4.0) dùng để sát trùng và khử khuẩn.

Bảng báo Giá Máy Lọc Nước  Jenpec mới nhất!

Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!
Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec 2019 mới nhất!

Cuối cùng, Máy Lọc Nước Việt hy vọng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về Bảng báo giá máy lọc nước Jenpec và máy điện giải Jenpec để có sự lựa chọn thiết bị xử lý nước phù hợp cho cả nhà.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *