Máy lọc nước tại vòi ở Nhật Bản không sử dụng điện và dễ dàng lắp đặt, có khả năng lọc tới 99,9% vi khuẩn và các chất đục trong nước. Đây là giải pháp nhỏ gọn được Nhật Bản áp dụng với thiết bị lọc nước gắn tại vòi hoặc trang bị lọc nước cắm vòi. Thiết bị lọc nước gắn vòi có ba chế độ: lọc để uống trực tiếp, lọc để rửa rau hoa quả, và không lọc.

Công suất sử dụng của máy lọc nước tại vòi là 900L/lõi lọc, tương đương với thời kì sử dụng 3 tháng. Đây là giải pháp lọc nước tại vòi phù hợp với mô hình gia đình nhỏ với mức giá đầu tư thấp. Hiện nay, máy lọc nước tại vòi được cung cấp với giá ưu đãi tại maylocnuocviet.ORG. Quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý hoặc gọi điện đặt hàng theo số: 02439.116.888 – 0969.698.222 để được giao hàng tận nhà.

Máy Lọc Nước Tại Vòi là gì?

Máy lọc nước tại vòi là một thiết bị có trên thị trường khoảng hơn 1 năm trở lại đây, có giá bán dao động từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với việc sở hữu máy lọc nước RO.

Máy lọc nước tại vòi có cấu tạo đơn giản, bao gồm nhiều lớp lọc được tích hợp vào một lõi duy nhất để lắp trực tiếp dưới bồn rửa. Để đánh giá khả năng lọc hiệu quả của máy, cần hiểu rõ về cấu tạo của thiết bị.

Máy Lọc Nước Tại Vòi sở hữu cấu tạo đơn giản

Đây là sản phẩm đơn giản về cấu tạo, với nhiều lớp lọc tích hợp trong một lõi, được lắp trực tiếp vào vòi nước và hoạt động dựa trên sức ép nước chảy. Các lớp lọc chủ yếu bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính, gốm chống khuẩn và than hoạt tính hấp phụ các chất gây đục, mùi và hữu cơ. Tuy nhiên, thiết bị này không loại trừ asen và amoni, không khử trùng virus, vi khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng trong nước. So với máy lọc nước RO, thiết bị này kém hiệu quả và kém tiện lợi.

Hầu hết các máy lọc nước tại vòi có hai chế độ: chế độ lọc để sử dụng nước trong nấu nướng và chế biến thực phẩm, và chế độ không lọc để sử dụng nước cho việc rửa rau, đồ dùng, xoong nồi, bát đĩa. Nếu muốn uống, nước vẫn phải đun sôi như bình thường. Mỗi lõi lọc có thể sử dụng được trong khoảng 7-8 tháng cho gia đình khoảng 3-4 người, với chi phí thay thế lõi từ 500-700 đồng. Thiết bị này chỉ phù hợp sử dụng cho nguồn nước máy sạch.

Máy lọc nước khoa học RO:

Công nghệ RO là khoa học lọc nước tiên tiến xử lý triệt để nhất hiện nay, thích hợp mang mọi nguồn nước. Sử dụng khoa học này người dùng không phải sử dụng rộng rãi tới chất lượng nước đầu vào mà chất lượng nước đầu ra lúc qua máy RO vẫn luôn là nước tinh khiết. Nhờ vào hiện tượng thẩm thấu ngược thông qua máy bơm sẽ tạo ra 1 sức ép cực to đẩy dòng nước trượt mạnh trên màng RO. Khe lọc trên màng kích tấc cực nhỏ 0,0001 micro tức là bằng 1/10 con vi khuẩn do vậy chỉ mang nước trong sáng mới chui qua được những khe lọc. Những nhãn hàng cung cấp nước đóng chai, đóng bình nổi tiếng như Lavie, Aquafina, Miru, Vĩnh Hảo…. đều ứng dụng kỹ thuật RO cho sản phẩm của mình.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước khoa học RO

Máy lọc nước công nghệ RO được sử dụng phổ biến và tin tưởng bởi người tiêu dùng. Máy lọc nước RO Karofi là một trong số ít sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có chất lượng tốt, vận hành bền bỉ, ít gặp sự cố và được bảo hành 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc RO.

Để đảm bảo sản xuất nước sạch, an toàn và bảo vệ sức khỏe, nước nguồn cung cấp cho máy lọc nước Karofi cần được lọc qua ít nhất 5 cấp lọc:

Cấp lọc số 1: Lọc sơ bộ bằng lõi PP, ngăn chặn bùn đất, rong rêu, rỉ sét và các hạt có kích thước ≥ 5 micro. Cấp lọc số 2: Chứa lõi than hoạt tính dạng hạt để loại bỏ tạp chất hữu cơ, màu sắc và mùi vị không thấp trong nước như mùi tanh của sắt, mùi clo dư, mùi trứng thối hay còn gọi là H2S. Cấp lọc số 3: Chứa lõi than hoạt tính được nghiền nhỏ thành bột mịn để hấp thụ chất độc hóa học như thuốc trừ sâu, dioxin, thuốc diệt cỏ, chất diệt côn trùng và một phần kim loại nặng. Cấp lọc số 4: Cấp lọc quan trọng nhất chứa màng RO, tách nước hoàn toàn khỏi các kim loại nặng như asen, amoni, chì, thủy ngân, virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, chỉ cho nước sạch đi qua. Cấp lọc số 5: Nước thuần khiết qua màng RO được lưu trữ trong bình áp để cách ly, vô trùng hoàn toàn với môi trường. Khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước sẽ chảy qua lõi số 5 được làm từ than hoạt tính để làm mềm, chống tái nhiễm khuẩn và tăng vị ngon ngọt khi không cần dùng đến nước.

Máy lọc nước RO Karofi với lại khả năng lọc nước hoàn hảo

Nước qua 5 cấp lọc đã trở nên thuần khiết đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế đề ra, uống được luôn ko phải đun sôi. Để tăng chất lượng nước người dùng phải nâng cao cường thêm những lõi lọc bổ sung chức năng khác nhau như lõi số 6 tạo khoáng, lõi số 7 Alkaline cân bằng pH, tương trợ những bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, bệnh gout…, lõi số 8 oxi bóng gốm tác động lưu thông và tuần hoàn máu.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Tại Vòi!

-39%
1.200.000
-9%
3.600.000

Mọi thắc mắc thúc đẩy đến máy lọc nước kỹ thuật RO hay giải pháp xử lý nước giếng khoan, nguồn nước cho gia đình, khu tập thể, cơ quan, doanh nghiệp… các bạn vui lòng địa chỉ theo số điện thoại 02439.116.888 – 0969.698.222 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

Địa chỉ bán máy lọc nước RO tại Hà Nội:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Huyện Mê Linh, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Huyện Mê Linh – Huyện Mê Linh – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://maylocnuocviet.org/sbobet/

https://colief.com/sbobet/

Hotline:0969698222