Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO. Máy lọc nước R.O FujiE là chuẩn mực mới nhất và làm nước ngon. Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE Ro. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có chức năng báo lỗi, thông báo thời gian thay lỗi, tự động xục rửa màng RO.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá với sự phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật. Nhờ có những thành tựu khoa học, kỹ thuật đó chúng ta cảm thấy văn minh hơn, cuộc sống thoải mái hơn và tiện nghi hơn thế nhưng sự tiến bộ xuất khoa học kỹ thuật đó lại kéo theo không ít những hệ lụy và trong đó phải kể đến môi trường, cụ thể hơn là nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày đang dần bị ô nhiễm.

 Phân phối Máy lọc nước RO Fujie
Phân phối Máy lọc nước RO Fujie

Máy lọc nước Fujie mang nguồn nước tinh khiết đến cho gia đình bạn

Trước kia và bây giờ ta thấy rất nhiều hộ gia đình vẫn tích nước mưa để sử dụng và không ít các hộ gia đình sử dụng giếng khoan nhưng với sự ô nhiễm của môi trường thì hầu hết những nguồn nước này không đảm bảo sạch và có sạch và tinh khiết thì cũng không đủ lượng khoáng chất trong nước, nói đến đây một số người sẽ hỏi vậy chúng tôi dùng nước máy thì sao, vâng nước máy là hệ thống lọc công nghiệp chỉ lọc và xử lý được phần nào và hơn nữa trong quá trình lọc bản thân nước cho ra đã mất đi mốt số khoáng chất có lợi cho sức khỏe vì vậy các bạn muốn có được một nguồn nước tinh khiết và vẫn đảm bảo vi lượng khoáng tự nhiên thì các bạn phải sử dụng máy lọc nước, nhưng phải chọn máy lọc nước như nào mới đảm bảo khi trên thị trường hiện đang có quá nhiều hãng máy lọc nước việt, không khéo tiền mất mà tật lại mang vì không dùng máy lọc thì chỉ thiếu một số khoáng chất, dùng máy lọc không tốt không những không bù được khoáng chất có lợi mà còn sinh ra những tạp chất độc hại từ chính lõi lọc không đảm bảo.

Thế lên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng máy lọc nước Fujie Nhật Bản để xem một dòng máy lọc nước chất lượng là như thế nào.

 • Máy lọc nước Fujie sử dụng màng lọc Ro cao cấp Dow
 • Màng lọc RO nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Dow – Mỹ

Máy lọc nước fujie ro-09 được sử dụng màng màng R.O filmtec sản xuất tại Mỹ, màng filmtec này được coi là trái tim của máy lọc nước, đây là lõi lọc đóng vài trò qua trọng nhất quyết định nguồn nước có sách hay không vì công nghệ Dow là công nghệ hàng đầu trên thế giới trong vấn đề xử lý nước và lọc nước. Chính vì thế rất nhiều thương hiệu hàng hoá trôi nổi trên thị trường không rõ xuất xứ đều làm giả và nhái màng lọc Filmtec này, để các bạn có thể phân biệt màng này thật hay giả trước hết các bạn phải mua tại các đại lý và công ty uy tín, và trên sản phẩm phải có đầy đủ tem bẩy mầu và hệ thống mã vạch để kiểm tra trên hệ thống.

Phân phối Máy lọc nước RO Fujie
Phân phối Máy lọc nước RO Fujie

Fujie máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản

Máy lọc nước Fujie với hệ thống tự dộng kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nước tinh khiết, máy lọc nước R.O Fujie còn có những tính năng vượt trội so với các máy lọc nước điện giải khác đang có trên thị trường hiện nay. Có khả năng tự động ngừng hoạt động khi áp lực nước nước đầu nguồn không đủ, tự động ngừng hoạt động kho nước đầy bình( đủ áp trong bình áp) điều này giúp tiết kiện chi phí sử dụng cho chung ta từ điện và nước thải, máy không chỉ có khả năng loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố gây ứng thư, bệnh về đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh, thoái hoá cột sống đau lưng… mà còn có khả năng tách các nhóm phân tử nước, tăng cường oxy trong nước, ngăn ngừa khô cơ thể giúp cho cơ thể chúng ta chậm lão hoá. Các bạn có thể kiểm chứng sản phẩm thông qua máy lọc nước Fujie Ro-08(cab) với chế độ lọc nước tinh khiết và khả năng bù khoáng với số lõi lọc là 8 lõi giá bán hiện tại của mã Ro-08(cab) trên thị trường hiện nay là: 3.990.000 (Vnd).

Máy lọc nước Fujie với chế độ tự động sục rửa và báo thay lõi lọc.

Hệ thống thông báo tự động thông minh

Máy lọc nước fujie ro 08 thế hệ mới thông minh các bạn không cần phải bận tâm ghi chép thời gian để thay lõi lọc vì với dòng máy lọc thông thường để nguồn nước đảm bảo thì chúng ta phải thường xuyên thay lõi lọc giả sử đối với các lõi lọc thô 1,2,3 từ 6-8 tháng chúng ta thay một lần còn các lõi khác thì lâu hơn 1-2 năm chúng ta thay nhưng cũng điều này phụ thuộc rất nhiều vào lượng nước sử dụng nhiều hay ít rồi nước của các bạn ở đầu cấp mức độ sạch và lẫn tạp chất như thế nào, vì thế chúng ta không thể đánh đồng thời gian thay lõi được cho lên với chế đô thông minh cảnh báo thay lõi này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, những lõi cần phải thay máy sẽ tự động báo cho bạn để bạn kịp thời xử lý để có nguồn nước sử dụng đảm bảo trong gia đình mà không cần phải ghi chép thời gian sử dụng lõi hay căn chỉnh cân đối lượng nước và nguồn nước đang dùng, với chế độ cảnh báo thay lõi thông minh này các bạn tham khảo mã máy lọc nước tinh khiết Fujie RO, 9 cấp lọc được bán với giá trên thị trường là 4.650.000vnd.

 • Tích hợp đèn UV diệt khuẩn thế hệ mới.
 • Tủ cường lực in công nghệ 3D, sử dụng mặt kính cường lực Temper (Không vỡ), chân đế tủ làm bằng nhựa ABS có thể uốn dẻo và không vỡ.
 • Tủ được trang bị vòi gạt inox cao cấp, có độ bền cao tiện lợi hơn vòi nước của các dòng máy khác.
Phân phối Máy lọc nước RO Fujie
Phân phối Máy lọc nước RO Fujie

Cùng với hệ thống tự động kiểm soát hoạt động, và bên cạnh việc cung cấp nước tinh khiết máy lọc nước R.O FujiE có những tính năng vượt trội so với rất nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện nay

 • Máy sẽ tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn quá kém
 • Tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình (đủ áp trong bình áp).
 • Và máy cũng sẽ tự động xả nước thải.
 • Và loại bỏ các tạp chất độc tố gây ung thư bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh, thoái hoá cột sống đau lưng …
 • Và tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô cơ thể và khiến chậm lão hóa.
 • Màng R.O Filmtec sản xuất tại mỹ với chất lượng cao giá tốt
 • Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hàng đầu NANO SILVER có tại máy lọc nước R.O FujiE
 • Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn ≥ 1 µm
 • Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể- Ngăn chặn bẩn bùn, đất rỉ sét có kích thước ≥ 5 µm
 • Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

Xem thêm: Máy lọc nước Chungho!

-17%
14.490.000
-19%
8.800.000
-15%
8.090.000
-12%
-19%
5.900.000
-15%
23.870.000
-5%
17.490.000
-5%
89.777.000
-23%

Máy lọc nước Chungho

Máy lọc nước WHI CAFÉ 1 CHP-5230S

34.100.000
-4%
34.100.000

Thông số kỹ thuật chính của máy lọc nước Fujie RO

6 cấp lọc gồm :

√ Lõi lọc số 1 : PP Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước ≥ 5µm

√ Lõi lọc số 2 : OCB Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại

√ Lõi lọc số 3 : CTO Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng …có kích thước ≥ 1µm

√ Lõi lọc số 4 ( màng R.O ) : Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Đây là màng lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thế giới

√ Lõi lọc số 5 : T33 Cân bằng pH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước và các loại nấm mốc.

√ Lõi lọc số 6 : Lõi khoáng đá bên trong chứa các hạt đá khoáng có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung khoáng cho nước tinh khiết là chính, song cũng có tác dụng nâng pH đáng kể cho nước

√ Lõi lọc số 7 : Lõi hồng ngoại bên trong chứa các hạt gốm mà sự tương tác giữa các hạt này tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Khi sử dụng nước này sẽ giúp cơ thể con người tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu oxy trong máu, các hạt gốm không tiếp xúc với nước do đó không làm thay đổi TDS hay pH của nước.

√ Lõi lọc số 8 : Nano bạc, Bên trong là lõi than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc, Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu , mùi và mốc.

 • Loại van : Van điện từ
 • Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực
 • Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC
 • Dung tích bình trữ nước : 10 lít
 • Công suất lọc : 10 lít/ giờ
 • Công suất tiêu thụ điện : 24W/h
 • Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao gồm các linh kiện tiêu hao )
 • Thương hiệu Nhật Bản
 • Xuất xứ chính hãng ( Mỹ : Màng RO Filmtec chính hãng DOW / Đài Loan : Bơm, bình áp, đồng hồ, adapter,..)

XEM THÊM: MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

-15%
5.000.000
-25%
-12%
-17%
8.750.000
-31%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-e239

5.190.000
-43%

Máy lọc nước Karofi

Cây nước nóng lạnh karofi HC18

4.300.000
-22%
5.900.000
-19%
6.500.000
-11%
4.250.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038

3.500.000
-17%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-eRO80

4.250.000
-28%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-KS80

4.450.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-KT80

5.400.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Spido S-s156

11.900.000

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI Kangaroo:

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.