Máy lọc nước gia đình chính hãng tốt nhất, rẻ nhất thị trường Việt Nam. Không dùng điện, không có nước thải tư. Chúng tôi vấn lắp đặt miễn phí tại gia đình.

Máy lọc nước gia đình quận hoài kiếm tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình, nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn.Được khử trùng bằng tia UV sử dụng công nghệ mới nhất, tạo ra nguồn nước tinh khiết dùng để uống ngay.

Bán máy lọc nước gia đình tại quận hoàn kiếm
Bán máy lọc nước gia đình tại quận hoàn kiếm

Máy lọc nước gia đình chuẩn gồm 5 cột lõi để lọc nước:

  • Lõi 1 có khe hở 5 micro để lọc thô
  • Lõi 2 lọc than hoạt tính
  • lõi 3 có khe hở 1 micro để lọc tinh khiết gia đình
  • lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố)
  • lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết.

Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu.

Máy lọc nước Aquastar.

Máy lọc nước Aquastar hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu, hút, khử cũng như tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước. Đặc biệt, máy lọc nước có thể xử lý được hoàn toàn những kim loại nặng trong nước như chì, asen, mangan, đồng, thuỷ ngân và các kim loại khác…

Tính năng của máy lọc nước Aquastar.

Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Biotech System)  Máy loc nước gia đình Aquastar là loại máy lọc nước thế hệ mới được áp dụng công nghệ mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Máy lọc nước Aquastar cũng là loại máy lọc nước uống.

trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho ra sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Máy lọc nước gia đình Aquastar được thiết kế nhỏ gọn, các quả lọc được liên kết với nhau bằng hệ thống nối kép tích hợp

trong đế máy, giúp cho việc tháo lắp các bộ phận khi cần bảo dưỡng trở nên vô cùng đơn giản, bất kể ai cũng có thể thao tác được mà không cần đến các nhân viên chuyên môn về kỹ thuật.

Mặt khác, với tiêu chí nhỏ gọn thẩm mỹ luôn phù hợp với mọi không gian nội thất, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình, chúng tôi chuyên tư vấn cho các hộ gia tình tại quận hoàn kiếm sử dụng máy lọc nước miễn phí.