Hiện nay, nhiều nguyên nhân dẫn đến vỡ đường ống nước, nước thải từ các khu công nghiệp thải ra làm nguồn nước tại khu vực Quận Ba Đình đang ở trong tình trạng báo động.

Do vậy, để đảm bảo nguồn nước sạch và bảo vệ cho sức khỏe của mình, người dân đã sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước an toàn phục vụ cho nhu cầu cuộc sống . Việc bỏ một số tiền lớn ra chi trả cho một dụng cụ lọc nước khiến người dân thường băn khoăn, nhưng quý khách hàng yên tâm, Công ty máy lọc nước việt luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.

Bán máy lọc nước Quận Ba Đình
Bán máy lọc nước Quận Ba Đình

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đầy đủ linh kiện, phụ kiện liên quan đến máy lọc nước các hãng Nano, Karofi, Kangaroo, Dlink, Gayser,…. Dịch vụ: Khảo sát, lắp đặt và hướng dẫn quý khách tận nơi một cách nhanh chóng, nhiệt tình. Có nhận bảo trì, thay lõi lọc nước, sửa chữa….chuyên lắp đặt máy lọc nước giếng khoan cho gia đình, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước hoặc máy nước nóng lạnh cho quý khách có nhu cầu.

Đồng thời các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi tại Quận Ba Đình luôn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của quý khách:

– Cung cấp dịch vụ bảo trì theo định kỳ tại nhà.

– Bảo trì máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, bảo dưỡng máy lọc nước các hãng

– Sửa chữa các loại máy lọc nước tinh khiết gia đình hoạt các loại máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước công nghiệp từ nhiều hãng.

– Cung cấp linh kiện và thay mới lõi lọc chính hãng cho các máy lọc nước có công suất: 10L/H, 12L/H, 30L/H, 50L/H.

– Sửa chữa bảo dưỡng dàn lọc nước tinh khiết đóng chai 125l/h – 5000l/h.

– Sửa chữa, thay mới vật liệu, thiết bị lọc nước giếng khoan.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng : 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại : 0969.698.222