Sản Phẩm Máy Lọc Nước Nano Geyser Tốt Nhất! Điểm danh thị trường máy lọc nước hiện nay cho thấy 3 điểm nổi bật là: các dòng sản phẩm và thương hiệu vô cùng đa dạng nhưng các sản phẩm được nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế cả về lượng tiêu thụ và sự ưa chuộng từ khách hàng; Các dòng máy lọc công nghệ hiện đại, sở hữu những điểm vượt trội hút khách hàng nhất dù chi phí cao hơn; Xu hướng lựa chọn dòng máy lọc công nghệ Nano tăng mạnh.

  1. Máy lọc nước geyser có tốt không?
  2. Máy lọc nước geyser của nước nào?
  3. Máy lọc nước AO Smith của nước nào, có tốt không?

Máy lọc nước nano Geyser ECO 8, máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3, máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4, máy lọc nước nano Geyser ECO 3 UF, máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF là những mẫu máy lọc nước đang được ưa chuộng hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước nano khác nhau nhưng chỉ có máy lọc nước nano Geyser là được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi công ty Geyser từ Liên Bang Nga đã dày công nghiên cứu ra dòng máy lọc nước dành riêng cho thị trường Việt Nam, giúp người dân khi dùng máy lọc nước này rất ưng ý cả về chất lượng đến mẫu mã. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu 1 chiếc máy lọc nước nano Geyser thì hãy tham khảo những model máy lọc nước nano Geyser đang được ưa chuộng nhất hiện nay của chúng tôi nhé!

Các dòng máy máy lọc nước nano geyser!
Các dòng máy máy lọc nước nano geyser!

Máy lọc nước geyser có tốt không?

Công nghệ Nano tạo cuộc cách mạng mới ngành công nghiệp lọc nước

Công nghệ lọc Ro ra đời khá lâu đã từng khẳng định ưu thế vượt trội và góp phần lớn nâng cao chất lượng nguồn nước cho người dân trên thế giới. Tuy nhiên, công nghệ này còn có những điểm hạn chế nhất định, nhất là việc nguồn nước sau lọc nghèo khoáng (trơ khoáng) nên quá trình con người sử dụng lâu dài gây tình trạng thiếu chất đáng ngại.

Công nghệ lọc Nano ra đời sau công nghệ Ro nhưng được kế thừa các ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền thống, đặc biệt khắc phục được hạn chế của công nghệ này (nguồn nước lọc không chỉ sạch tiêu chuẩn uống trực tiếp mà vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên). Các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ Nga áp dụng công nghệ Nano (máy lọc nước Nano Geyser) vì thế được khách hàng ưu tiên lựa chọn và chứng tỏ được vị trí mới cao hơn.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Karofi

-17%
-31%
5.190.000
-43%

Máy lọc nước Karofi

Cây nước nóng lạnh karofi HC18

4.300.000
-22%
5.900.000
-19%
6.500.000
-11%
4.250.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038

3.500.000
-17%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-eRO80

4.250.000
-28%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước không tủ KT-KS80

4.450.000

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Spido S-s156

11.900.000

Tại Việt Nam, máy lọc Nano Geyser đã có mặt khoảng 1 thập kỷ nhưng nhanh chóng tạo chỗ đứng nhờ giá trị mang lại cho người dùng ưu việt hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng hiện đại: Máy lọc hoạt động không cần điện an toàn và tiết kiệm; máy lọc hoạt động không xả thải giảm thiểu nguồn gây ô nhiễm, sử dụng thuận tiện cho gia đình; máy lọc sử dụng đa dạng nguồn nước tại Việt Nam với tuổi thọ, hiệu quả lọc tốt hơn…

Tại Việt Nam Nano Geyser hiện rất được ưa chuộng

Minh chứng cho sự ưa chuộng, tin dùng của khách hàng với các dòng máy lọc nước Geyser chính là sự tăng trưởng mạnh số lượng tiêu thụ và độ phủ thị trường rộng rãi. Đặc biệt, top 3 sản phẩm máy lọc Geyser Ecotar 4, Ecotar 3, Geyser TK8 là những sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng cả nước tiêu thụ mạnh.

1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

– Đây là dòng máy lọc đầu tiên sử dụng vật liệu lọc thông minh Ecotar trong lõi lọc cùng tên, sau này thế hệ mới nhất được phát triển chính là máy lọc Ecotar 4. Máy lọc Geyser Ecotar 3 nhập khẩu trực tiếp từ Nga về Việt nên mang tới người sử dụng ưu điểm nổi bật cả về chức năng, tuổi thọ và giá trị sử dụng (tương tự như máy lọc Geyser Ecotar 4)

Ecotar 3 là dòng máy được dùng nhiều chỉ sau Ecotar 4

– Máy lọc hoạt động không cần điện năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí năng lượng, không bị gián đoạn quá trình sử dụng dù sự cố mất điện. Máy lọc hoạt động không xả thải như các dòng máy lọc Geyser nói chung giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn nước đầu vào. Trong khi đó, các dòng máy lọc sử dụng công nghệ trước có lượng nước thải lên tới 50% tổng lượng nước đầu vào và không thể tái sử dụng gây lãng phí lớn.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith AR600-U3

18.600.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith AR75-U2

16.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith K400

16.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith Z7

12.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith A2

10.300.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith Z4

9.800.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith A1

9.300.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith C2

7.999.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith M2

7.650.000

Máy Lọc Nước Aosmith

Máy Lọc Nước A. O. Smith C1

6.990.000

– Công suất hoạt động của dòng máy lọc Ecotar thuộc top 1 thị trường, trung bình gấp từ 10 – 20 lần so với các dòng máy lọc sử dụng công nghệ truyền thống (tối đa lên tới 180L/h). Do đó, không chỉ gia đình mà nhiều đối tượng khách hàng khác đều có thể sử dụng đảm bảo nguồn nước sạch tiêu chuẩn để ăn uống trực tiếp không cần đun sôi được đảm bảo tối đa.

– Với những ưu điểm nổi bật toàn diện như trên nhưng mức giá của dòng máy lọc nhập khẩu cao cấp Geyser Ecotar này chỉ khoảng 5 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hấp dẫn so với thị trường máy lọc phân khúc cao cấp hiện nay cũng như so sánh tương quan giá trị mà sản phẩm này đem lại cho người sử dụng.

2. Máy lọc nước Nano Geyser TK8

– Đây là dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu linh kiện và  lắp ráp tại Việt Nam thế hệ mới nhất hiện nay. Dòng máy lọc sử dụng với các nguồn nước nhưng chuyên dụng nhất cho các nguồn nước ô nhiễm, tạp chất nặng như: nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt và các kim loại nặng…

  • TK8  cũng là một trong những dòng máy được yêu thích của Geyser

– Máy lọc sở hữu hệ thống 8 lõi với hàng chục cơ chế lọc hiện đại đảm bảo nguồn nước đầu vào sau khi lọc qua các lõi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, hóa chất, màu, mùi… Nguồn nước trong lành, giàu khoáng tự nhiên vừa an toàn vừa chất lượng, tốt cho cơ thể người dùng.

Máy lọc Geyser TK8 không chỉ lọc và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước mà còn có khả năng làm mềm nước cứng nhờ khả năng biến đổi cấu trúc tinh thể khoáng đem đến nguồn nước giàu khoáng, đặc biệt không gây ra các bệnh do nước cứng, tiêu biểu nhất là bệnh thận (do hàm lượng Ca, Mg vượt quá mức cho phép).

– Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có mức giá rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nga như máy lọc Geyser Ecotar… nhưng chất lượng tốt, khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng cũng như tính chuyên dụng cao. Hiện nguồn nước giếng khoan, nước ngầm tạp chất vẫn là các nguồn nước được sử dụng chính tại Việt Nam, do đó máy lọc này đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dòng máy lọc nước giá vừa nhưng hiệu quả tốt.

3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

– Đây là dòng máy lọc thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser hiện nay. Đặc biệt, là dòng sản phẩm được ra đời sau quá trình nghiên cứu lâu dài tại Việt Nam, Geyser Ecotar 4 hiện là dòng máy lọc cao cấp dành riêng cho nguồn nước Việt Nam và có thể sử dụng cho đa dạng nguồn nước, thậm chí nguồn nước nhiễm độc. Đây cũng được coi là sản phẩm mang đặc trưng tiêu biểu của thương hiệu máy lọc Geyser.

Do đó, ngoài những ưu điểm kế thừa từ hệ thống máy lọc Geyser thế hệ trước trên nền tảng chung phát triển của công nghệ truyền thống, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 sở hữu những tính năng hiện đại nhất, mạnh nhất để trở thành dòng máy lọc chất lượng hàng đầu hiện này và được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Máy lọc nước nước Geyser Ecotar 4 sử dụng hệ thống 3 lõi lọc tổng hợp hơn 10 cơ chế lọc thông minh, đa năng. Riêng lõi lọc Ecotar tích hợp đến 5 cơ chế lọc, tất cả đảm bảo mọi thành phần tạp chất, hóa chất, chất độc, màu, mùi, vi khuẩn… sau khi đi qua máy lọc đều được loại bỏ hoàn toàn. Nguồn nước sau lọc an toàn, sử dụng trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi, giàu khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

Ecotar 4 là dòng máy bán chạy của Geyser

Lõi lọc Aragon sở hữu 4 công nghệ lọc là “trái tim” của hệ thống máy lọc Geyser đã được nâng cấp và cải thiện chất lượng, hiệu quả hoạt động để nguồn nước sau khi lọc qua lõi này đạt chuẩn chất lượng giảm thiểu hoạt động lõi sau và cho nguồn nước an toàn hơn.

– Đây là dòng máy lọc được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trên thế giới và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên chất lượng máy lọc tốt, hoạt động ổn định, độ bền và tuổi thọ cao. Toàn  bộ quá trình sử dụng không phát sinh trục trặc, sự cố cung cấp đầy đủ nguồn nước theo nhu cầu, không gián đoạn đảm bảo hiệu quả sử dụng và giá trị kinh tế cao.

Tính chi phí 1L nước máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 rẻ hơn đến vài chục lần so với nguồn nước đóng bình chất lượng hiện nay, hơn thế người dùng chủ động hoàn toàn chất lượng nguồn nước của mình. Đây đều là những điểm nổi trội để sản phẩm đặc biệt hút khách hàng hiện nay.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Geyser

Top 3 máy lọc nước Nano Geyser mua ở đâu uy tín?

Hiện top 3 dòng máy lọc Nano Geyser tốt nhất được phân phối chính hãng bởi Trung tâm phân phối thương hiệu Geyser Khu vực miền Nam – Công ty Máy Lọc Nước Việt. Ngoài 3 dòng sản phẩm này, khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn phong phú cho các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser khác giá tốt nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Nên mua máy lọc của Geyser ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Là đại diện hãng Geyser tại Việt Nam, trực tiếp tại miền Nam và TPHCM, 100% máy lọc chính hãng Geyser Máy Lọc Nước Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm được bảo hành chuẩn chính hãng thời gian 3 năm. Các chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng chu đáo, tận tâm do đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực hiện đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định, hiệu quả kinh tế cao.

Máy Lọc Nước Việt chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước Nano Geyser chuẩn chính hãng:

– Ngoài việc chú ý đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành 3 năm thì khách hàng cần chú ý đến hệ thống tem kiểm định máy lọc chính hãng, các chứng chỉ chất lượng dành cho máy lọc nhập khẩu Nano Geyser Ecotar…

– Chú ý đến giá bán máy lọc, nếu sản phẩm được bán ra thị trường với mức giá rẻ bất ngờ, thấp hơn hẳn giá thị trường mà không nằm trong chương trình khuyến mại, ưu đãi của nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối chính hãng thì cần lưu ý, cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

– Các hình thức làm giả, nhái máy lọc nước nói chúng đa dạng, tinh vi. Với máy lọc nước Nano Geyser khi được đưa tới tay khách hàng phải còn nguyên đai kiện, tránh tình trạng hoán đổi lõi lọc, linh kiện giảm chất lượng hoạt động của máy lọc.

– Xác định máy lọc chính hãng bằng hệ thống nhắn tin qua cổng thông tin chính phủ. Mỗi khi mua hàng, người mua được hướng dẫn chi tiết thực hiện các thao tác thực hiện. Đây cũng là cách làm đơn giản, nhanh nhưng hiệu quả cao mà khách hàng không nên bỏ quả.

– Cuối cùng, khách hàng hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín để an tâm mua và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser để có được nước lọc an toàn nhất. An toàn nhất vẫn là tìm đến hệ thống đại lý chính hãng của Geyser tại Việt Nam.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI HÀ NỘI:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Xem thêm các từ khóa liên quan:

máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser ecotar 4
máy lọc nước nano geyser tk8
máy lọc nước nano geyser ecotar 3
máy lọc nước nano geyser ecotar 5
máy lọc nước nano geyser tk9
máy lọc nước nano geyser eco-8
máy lọc nước nano geyser tk5
máy lọc nước nano geyser ecolux
máy lọc nước nano geyser chính hãng
máy lọc nước nano geyser 5 lõi
máy lọc nước nano geyser 6 lõi
máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser 8 cấp
máy lọc nước nano geyser eco-8
máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser ecotar 4
máy lọc nước nano geyser có tốt không
máy lọc nước nano geyser tk8
máy lọc nước nano geyser chính hãng
máy lọc nước nano geyser ecotar 3
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser ecotar
máy lọc nước nano geyser tk9
máy lọc nước geyser nano ro
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser 9 cấp
máy lọc nước nano geyser đại hồng phát
máy lọc nước nano geyser tai hai phong
máy lọc nước nano geyser không dùng điện
hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano geyser
hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser tk8
máy lọc nước nano geyser tk9
máy lọc nước nano geyser tk5
máy lọc nước nano geyser tk7
máy lọc nước nano geyser tk8 – 8 cấp lọc
máy lọc nước nano geyser tk8 thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser tk6
máy lọc nước nano geyser tại đà nẵng
máy lọc nước nano geyser tphcm
máy lọc nước nano geyser tk8 (trắng)
tư vấn máy lọc nước nano geyser
vatgia máy lọc nước nano geyser
đánh giá về máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser không dùng điện
máy lọc nước nano geyser kachiusa k01
máy lọc nước nano geyser nhập khẩu
máy lọc nước nano geyser có tốt không
máy lọc nước giếng khoan nano geyser
máy lọc nước nano geyser 3 lõi
máy lọc nước cao cấp nano geyser sb5
máy lọc nước nano geyser ecotar 3
hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser nhập từ nga
máy lọc nước nano geyser nhập khẩu
máy lọc nước nano geyser neptune
máy lọc nước nano geyser nga
máy lọc nước nano geyser tại đà nẵng
máy lọc nước công nghệ nano geyser tk8
có nên mua máy lọc nước nano geyser
mua máy lọc nước nano geyser ở đâu
máy lọc nước nano geyser đại hồng phát
máy lọc nước nano geyser tại đà nẵng
máy lọc nước nano geyser không dùng điện
mua máy lọc nước nano geyser ở đâu
đánh giá máy lọc nước nano geyser
đại lý máy lọc nước nano geyser
đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4
lắp đặt máy lọc nước nano geyser
cách lắp đặt máy lọc nước nano geyser
đánh giá về máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser bio
máy lọc nước nano geyser bm9
máy lọc nước nano geyser bio ultra 431
bán máy lọc nước nano geyser
giá bán máy lọc nước nano geyser
báo giá máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 model 2017
máy lọc nước nano geyser tk8 thế hệ mới
mua máy lọc nước nano geyser ở đâu
có nên mua máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser bio ultra 431
máy lọc nước nano geyser nhập từ nga
máy lọc nước nano geyser 6 lõi
máy lọc nước nano geyser ecotar 4
máy lọc nước nano geyser ecotar 3
máy lọc nước nano geyser ecotar 5
máy lọc nước nano geyser eco-8
máy lọc nước nano geyser ecolux
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser ewater ew-7000
máy lọc nước nano geyser 4 lõi
máy lọc nước nano geyser 3 lõi
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 model 2017
máy lọc nước nano geyser hải phòng
máy lọc nước nano geyser chính hãng
máy lọc nước nano geyser đại hồng phát
máy lọc nước nano geyser tai hai phong
máy lọc nước nano geyser tk8 thế hệ mới
hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano geyser
hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser ecolux a
máy lọc nước nano geyser tk8 thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser 8 cấp
máy lọc nước nano geyser eco-8
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser chính hãng
máy lọc nước nano geyser có tốt không
máy lọc nước nano geyser của nga
máy lọc nước nano geyser 4 lõi
máy lọc nước nano geyser 8 cấp
máy lọc nước nano geyser 9 cấp
máy lọc nước nano geyser ecotar 4
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 made in russia 2017
máy lọc nước nano geyser ecotar 4 model 2017
máy lọc nước cao cấp nano geyser sb5
máy lọc nước nano geyser có tốt không
máy lọc nước nano geyser tại đà nẵng
mua máy lọc nước nano geyser ở đâu
máy lọc nước nano geyser gk8
máy lọc nước nano geyser gs-bm9
máy lọc nước nano geyser gk7
giá máy lọc nước nano geyser
giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4
giá máy lọc nước nano geyser ecotar 3
giá máy lọc nước nano geyser tk5
giá máy lọc nước nano geyser tk8
đánh giá máy lọc nước nano geyser
đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4
máy lọc nước nano geyser 3 lõi
máy lọc nước nano geyser ecotar 3
máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới
máy lọc nước nano geyser 6 lõi
máy lọc nước nano geyser 5 lõi
máy lọc nước nano geyser 4 lõi
máy lọc nước nano geyser 3 lõi
đại lý máy lọc nước nano geyser
lắp đặt máy lọc nước nano geyser
cách lắp đặt máy lọc nước nano geyser
máy lọc nước nano geyser tk8 – 8 cấp lọc
cách lắp đặt máy lọc nước nano geyser tk8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.