Trong bối cảnh hiện tại , môi trường ô nhiễm nước đang làm ai đấy bất an tới sức khỏe và tính mệnh của hàng trăm triệu người trên thế giới.

Ở Việt Nam chỉ có khoảng 1/3 dân số được sử dụng và tiếp cận với nước sạch. Máy lọc nước giá đẹp với công nghệ đương đại sinh ra đang dần đáp ứng đc nhu cầu của người dùng.

Sự sinh ra và vận dụng của công nghệ NANO trong ngành công thương nghiệp xử lí nước đã đánh dấu một bước phát triển mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người trước tình trạng nguồn nước bị môi trường ô nhiễm và nhiễm độc. Điểm đặc biệt với máy lọc nước Thanh Xuân,sinh sản theo công nghệ NANO người dân , thậm chí là người có ngày công thấp vẫn có xác xuất được tiếp cận với nước sạch.

Cung cấp máy lọc nước Thanh Xuân
Cung cấp máy lọc nước Thanh Xuân

Máy lọc nước Kangaroo là cái tên quen thuộc được nhắc đến khá nhiều trong thời khắc mấy năm trở lại đây. Khi nói đến nano là nói đến một phần tỷ của, nano mét là một phần tỷ của một mét. Thật gian khó để tưởng tượng là 1 phần tỷ mét thì sẽ nhỏ như thế nào?

một phân tử nước có đường kính khoảng 0.3nm , DNA là 2.5nm , một con virus không có gì lạ hoặc đặc biệt đường kính từ 20-250nm , vi khuẩn là khoảng 1000nm , hồng huyết cầu là 7000nm , tế bào thường ngay của con người cỡ khoảng 20.000 nm và độ dày của một sợi tóc là 80.000 nm ( 0.08mm ) thì một nano chỉ nhỏ bằng 1/80.000 độ dày của sợi tóc .

Công nghệ Nano trong máy lọc nước là việc thiết kế , phân tách đặc thù , chế tạo và vận dụng các kiến trúc , thiết bị , và hệ thống giao thông bằng việc điều khiển dạng hình và độ lớn trên quy mô nano mét. Công nghệ Nano bây chừ được vận dụng trong nhiều chuye , đặc biệt trong nghành xử lí nước công nghệ Nano sử dụng các mắt lọc độ lớn nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần nông dân hóa học

khác có độ lớn lớn hơn nước. Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép , các vi rút và vi khuẩn sẽ bị xoá sổ. Kết quả thu được sẽ là nước sạch , hồ hết các chất khoáng và chất vi lượng chất lượng cao hơn mức bình thường đều được giữ lại.

Thực tiễn ở vùng nông thôn , ven đô , những vùng gian khó hoặc nơi có trình độ dân chí chưa cao thì việc sử dụng nước sạch như một sự trở ngại lớn , thậm chí có nơi còn sử dụng nước mặt ( ao hồ , sông suối ) cho sinh hoạt. Những ơi có hoàn cảnh hơn thì sử dụng nguồn nước máy.

Với giá thấp chỉ vài triệu đồng mỗi ngôi nhà bạn có xác xuất sở hữu máy lọc nước công nghệ Nano nhập khẩu và tự tín sử dụng nguồn nước nơi mình sinh sống mà không còn e sợ tới chất lượng.

Nếu bạn ở Khu Vực Thanh Xuân Hà Nội vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0932.872.555 để được tư vấn sử dụng máy lọc nước cho gia đình , và nhận báo giá miễn phí từ cửa hàng chúng tôi.