Đánh giá, Ưu điểm, Nhược điểm máy lọc nước Nano Geyser. Có lẽ hiện nay máy lọc nước Nano Geyser đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam khi công nghệ Nano đang trở thành một trong những công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn boăn khoăn lo lắng khi chưa nắm rõ nhiều các thông tin về Máy lọc nước Nano Geyser.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đánh giá, ưu điểm, nhược điểm của máy lọc nước Nano Geyser để giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Những Ưu điểm máy lọc nước Geyser

Ưu điểm về khoáng chất của nano geyser

Nước sau khi qua máy lọc nước Geyser giữ lại đầy đủ các khoáng chất

+ Về chất lượng nước: có lẽ đây là vấn đề được mọi người quan tâm nhất khi quyết định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: chất lượng nước của máy lọc nước Nano Geyser có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác?

Máy lọc nước Nano Geyser là một sản phẩm lọc nước tiên tiến trên thế giới, có khả năng lọc sạch nước từ các vi sinh vật, vi khuẩn như Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột và bào tử khuẩn. Máy đã được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Việt Nam và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, sự khác biệt của máy là nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên, trong khi những dòng máy khác có thể loại bỏ hoàn toàn chúng. Khoáng chất đó là cực kỳ có lợi cho sức khỏe của con người.

danh-gia-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang
danh-gia-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại, không dùng điện, không tốn nước thải. Để lọc sạch chất bẩn có trong nước như: vi khuẩ, vi rút, kim loại nặng, tạp chất bẩn… máy có sử dụng hệ thống lọc với lõi lọc Nano có kích thước khe lọc siêu nhỏ, khiến ngay cả các phân tử nhỏ của vi khuẩn không thể chiu lọt qua. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung khiến nguồn nước sau lọc không chỉ loại bỏ tới 99% vi khuẩn mà còn tăng cường thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người như: Canxi, magie, Kali… từ đó giúp phòng tránh các bệnh liên quan tới đường ruột, bệnh tiêu hóa hay các bệnh liên quan tới đường nước. Đặc biệt, kết quả kiểm nghiệm cho thấy nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể dùng uống trực tiếp không cần đun sôi.

Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên mà các tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới đều quy định về các hàm lượng khoáng chất có trong nước.

== > Ưu điểm của máy lọc nước Nano geyser: loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Lợi ích vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser so với các dòng máy khác

Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước RO đã từng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, máy RO có những nhược điểm bất tiện, như phải sử dụng điện cho máy bơm và có nước xã thải (chỉ giữ lại 3,4 lít trong 10 lít nước đầu vào). Máy lọc nước Nano của Geyser sử dụng công nghệ hiện đại và không cần sử dụng điện vì sử dụng áp lực tự nhiên của nước để qua lõi lọc, không có nước xã thải và chỉ cần thay lõi lọc sau khi đến thời hạn.

== > Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser là không dùng điện, không có nước thải. Điều này sẽ tạo ra sự thuận tiện, an toàn, tiết kiệm và chủ động hơn cho người tiêu dùng (khi mất điện chúng ta vẫn có nước để sử dụng)

danh-gia-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang
danh-gia-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang

Không gian lắp đặt của máy lọc nước Nano Geyser

+ Các sản phẩm công nghệ Nano từ Châu Âu đặc trưng với chất lượng cao và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất theo tiêu chuẩn Stylish Châu Âu với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao so với các dòng máy lọc nước khác.

== > Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser ecotar 4 là được thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn, sang trọng theo Stylish của Châu Âu

Tiết kiệm chi phí sử dụng so với các dòng máy khác

+ Về hiệu quả kinh tế: như có phân tích ở trên máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện không có nước xã thải. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Ngoài ra nước sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser đã hoàn toàn đạt chuẩn(QCVN01:2009/BYT , Gost của LB Nga, NSF của WHO) nên có thể thay thế hoàn toàn nước đun sôi và nước đóng chai bên ngoài.

Máy lọc nước Nano Geyser được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

== > Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser là giúp cho người tiêu dùng giảm được đáng kể chi phí do sử dụng công nghệ hiện đại.

Trên đây là các thông tin về ưu điểm của Máy lọc nước Geyser. Có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm chúng ta hãy cùng đánh nhược điểm và nhận xét về của máy lọc nước Nano Geyser.

Nhược điểm máy lọc nước Nano Geyser

Không có một sản phẩm nào là hoàn hảo cả và máy lọc nước Nano Geyser cũng vậy vẫn có những nhược điểm riêng:

+ Máy lọc nước Nano Geyser vì sử dụng áp lực tự nhiên của nước trên cao nên đòi hỏi phải có áp lực nước đủ mạnh thường thì khoảng cách từ bồn nước đến máy tối thiểu là 3,5m. Nhưng điều này có thể khắc phục được đó là sử dụng thêm máy bơm áp để tăng áp suất nước trong trường hợp nước nhà bạn không đủ áp lực.

+ Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn hạn chế ở một vài nguồn nước: đó là nước nhiễm lợ, nhiễm mặn và nguồn nước có nhiều cặn vôi.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI HÀ NỘI:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *