Máy lọc nước kangaroo là một trong những sản phẩm chính hãng được tin dùng trong nhiều năm qua. Thương hiệu Kangaroo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi đánh giá sản phẩm của họ. Sử dụng một máy lọc nước hiệu quả là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn và gia đình có được nước sạch và an toàn. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn băn khoăn về cách lắp đặt máy lọc nước Kangaroo. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách lắp đặt máy lọc nước Kangaroo một cách chi tiết nhất.

Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một số công cụ và vật liệu như bộ lọc nước, bộ lắp đặt, bộ dây nối và các dụng cụ khác để lắp đặt. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy lọc nước Kangaroo trước khi bắt đầu lắp đặt.

Tiếp theo, bạn cần xác định vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo. Bạn nên chọn một vị trí ở chỗ khô ráo, thoáng mát và có ổ cắm điện gần đó. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí lắp đặt, hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể lắp đặt đúng cách.

Sau khi xác định được vị trí, bạn có thể tiến hành lắp đặt máy lọc nước Kangaroo. Trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận của máy để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Sau đó, bạn có thể lắp đặt bộ lọc nước vào bên trong máy.

Cuối cùng, bạn có thể kết nối máy lọc nước Kangaroo với nguồn điện và mở máy để kiểm tra xem nó hoạt động đúng cách hay không. Nếu mọi thứ hoạt động tốt, bạn đã hoàn thành việc lắp đặt máy lọc nước Kangaroo một cách thành công.

Với cách lắp đặt chi tiết như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng máy lọc nước Kangaroo để cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình mình.

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước kangaroo chi tiết
Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước kangaroo chi tiết

1. Vị trí lắp đặt:

Để đảm bảo hiệu quả trong việc loại bỏ nước thải, bạn cần chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo gần nguồn nước và nguồn điện để thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến vị trí không bị ánh nắng chiếu rọi, nơi có nhiệt độ cao hoặc dễ đóng băng để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

Ngoài ra, việc chọn vị trí lắp đặt còn cần phải thuận lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc. Bạn nên chọn nơi mà ống nước được đặt cố định, hoạt động bền vững mà không bẻ cong, rung giật hoặc bị vật khác ngoắc vào.

Để có thêm thông tin về cách chọn mua máy lọc nước gia đình, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Kangaroo, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây. Bảng giá lõi lọc RO Kangaroo cũng được cung cấp tại đây.

2. Những lưu ý để xử dụng máy lọc nước RO Kangaroo an toàn

Trước khi sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo, bạn cần đảm bảo nước nguồn cung cấp cho máy có khả năng uống được và không kết nối nguồn nước nóng với máy lọc nước Kangaroo để tránh gây hư hỏng cho máy.

Khi lắp ghép các chi tiết của máy, bạn cần quấn băng tan quanh các vị trí lắp ghép để tránh rò rỉ nước. Ngoài ra, bạn nên xoay chi tiết cần lắp theo chiều kim đồng hồ và không lay, lắc hoặc xoay ngược lại sau khi nắp xong.

Để tránh tắc ống, bạn nên cắt vát đầu đường dây nước một góc 45 độ. Khi sử dụng máy, bạn nên xả nước từ 1 – 2 phút để làm sạch các đường ống nước và than hoạt tính.

Các bước Lắp đặt máy lọc nước RO Kangaroo Hình ảnh

Trong đó:

V1 Van cấp nước 1 Cột lọc số 1
V2 Van áp thấp 2 Cột lọc số 2
V3A Van Flow 3 Cột lọc số 3
V3B Van khóa 4 Cột lọc số 4
V4 Van áp cao 5 Cột lọc số 5
V5 Van điều tiết 6 Cột lọc số 6
V6 Van 1 chiều ( màu xanh ) 7 Cột lọc số 7
V7 Van nạp khí ( không tự ý điều chỉnh ) -> Chỉ hướng đi của nước trong máy
V8 Van bình áp ( chỉ đóng khi sửa chữa )