Bạn muốn mua máy lọc nước cho gia đình, nhưng đang phân vân giữa nhiều thương hiệu như Karofi, Kangaroo, A. O. Smith, Geyser, Coway,… và không biết địa chỉ mua máy lọc nước uy tín, chính hãng ở đâu? Máy Lọc Nước Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và cung cấp kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước gia đình chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

XEM THÊM: #1 Cung cấp máy lọc nước tại 64 Tỉnh Thành Việt Nam

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu nên mua máy lọc nước RO hay Nano tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, chúng tôi xin đưa ra những lựa chọn tốt nhất giúp bạn chọn được máy lọc nước gia đình phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thông tin một số hãng trong bảng dưới đây:

Hãng máy lọc nước Thương hiệu của Sản xuất tại Bảo hành Công nghệ kháng khuẩn Chi phí sản phẩm Giá thay lõi/năm
Karofi Việt Nam Việt Nam 2 năm Màn lọc Nano Bạc, Đèn UV Từ 5,5 triệu Từ 1 triệu
Sunhouse Việt Nam Việt Nam 5 năm Màn lọc Nano Bạc Từ 5 triệu Từ 1 triệu
Kangaroo Nhật Bản Nhật Bản 1 năm Lõi Nano Bạc Từ 3 triệu Từ 1,5 triệu
Korihome Hàn Quốc Đài Loan 2 năm Lõi Nano Bạc Từ 6 triệu Từ 1,5 triệu
Pureit Châu Âu Ấn Độ 6 tháng Than hoạt tính Từ 2,4 triệu Từ 450 ngàn
AO Smith Mỹ Ấn Độ Đang cập nhập thông tin Đang cập nhập thông tin Đang cập nhập thông tin Đang cập nhập thông tin

Nên chọn máy lọc nước Ro hay Nano?

Ưu điểm của máy lọc nước RO tại hà Nội: cho ra sản phẩm nước sạch hoàn toàn tinh khiết và không lẫn tạp chất. Tuy nhiên vì sạch hoàn toàn nên trong nước chỉ còn lại H20. Với màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, nước đầu ra của máy lọc nước RO tại hà Nội giống như nước cất và không có bất kỳ tạp chất nào.

  • Đối với dòng RO hiện nay có nhiều màng lọc RO. RO Filmtex của Kangaroo, sunhouse, và RO Aqalast của karofi, tuy nhiên màng lọc RO AQUALAST™ 1812 của Karofi tỏ ra nổi trội hơn về khả năng xử lý đa dạng nguồn nước và chất lượng nước đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế
Kinh nghiệm mua máy lọc nước RO hay Nano cho gia đình bạn!
Kinh nghiệm mua máy lọc nước RO hay Nano cho gia đình bạn!

Các máy lọc nước RO tại Hà Nội được sử dụng rộng rãi trong y tế vì chúng có khả năng lọc nước tinh khiết. Ví dụ, các máy lọc thận nhân tạo thường được trang bị hệ thống lọc nước RO tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng nước sử dụng. Công suất của các máy lọc RO trong công nghiệp và y tế thường lớn hơn nhiều so với các máy lọc gia đình.

Tuy nhiên, máy lọc nước RO tại Hà Nội cũng có nhược điểm. Chúng lọc quá mức nên loại bỏ cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Để khắc phục điều này, nhiều sản phẩm máy lọc nước bổ sung thêm các lõi lọc tạo khoáng chất sau khi lọc RO để bổ sung oxy và nguyên tố vi lượng cho cơ thể. Nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm này, hãy chọn máy lọc nước có 7, 8 hoặc 9 lõi.

Máy lọc nước Nano có nhiều ưu điểm. Chúng không sử dụng điện và không tạo ra nước thải, vì vậy lắp đặt ở bất kỳ đâu đều tiện lợi. Có nhiều công nghệ Nano khác nhau, bao gồm Aragon của Geyser, USVR-AquaVallis của Sunny-Eco và một số lõi Nano khác của Nano Sky và OhiDo. Trong số các công nghệ này, Aragon và USVR-AquaVallis là những công nghệ nổi bật, với Aragon cho khả năng bền bỉ và diệt khuẩn tốt hơn.

Tuy nhiên, máy lọc nước Nano cũng có nhược điểm. Chúng đòi hỏi chất lượng nước đầu vào tương đối sạch, nếu nước nhiễm phèn, nhiễm Amoni hoặc nhiễm Asen thì không thể lọc được. Nếu dùng với nước ô nhiễm, sản phẩm sẽ không hiệu quả và rất nguy hiểm.

Nếu bạn đang phân vân giữa 2 loại máy lọc nước này, hãy tham khảo bài viết “So sánh máy lọc nước RO tại Hà Nội và Nano” để biết thêm chi tiết về ưu và nhược điểm của từng loại.

XEM THÊM: Bảng giá máy lọc nước kangaroo hydrogen mới nhất!

Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính:

  • Công nghệ RO (thẩm thấu ngược).
  • Công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính).

Tùy vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn và một vài yếu tố khác để tìm ra máy lọc nước phù hợp, cùng tìm hiểu qua bảng sau:

Máy lọc nước RO tại hà Nội Máy lọc nước Nano
Nguồn nước Lọc được với tất cả các nguồn nước (với nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào máy lọc). Lọc được nước máy. Không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,… với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.
Chất lượng nước Uống được ngay sau khi lọc, nước sẽ loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất sau khi qua lõi số 4, và được bổ sung khoáng có lợi với những lõi từ 5 – 10. Uống được ngay sau khi lọc, giữ lại các khoáng chất tự nhiên (nhưng sẽ có khoáng chất có lợi và có hại).
Tỉ lệ nước lọc  Tỉ lệ nước tinh khiết thu được khoảng 30% – 70%.

Ví dụ: Nếu nước tinh khiết thu được là 30%: 10 lít nước lọc sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 7 lít nước không trực tiếp uống được.

Tuy nhiên phần nước còn lại vẫn đã qua tất cả màn lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có thể tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.

Nước sau lọc thu được 100%.
Có dùng điện không? – Có dùng điện.

– Trong trường hợp mất điện, bình chứa  khoảng 10 lít của máy vẫn đủ dùng được cho gia đình bạn (4 người/ngày).

Không dùng điện.

Mua máy phải đáp ứng nhu cầu sử dụng nước

Bạn sử dụng nguồn nước sau lọc để sinh hoạt hay chỉ đơn thuần là ăn uống? Số lượng thành viên trong gia đình bạn nhiều hay ít?

Các dòng máy lọc nước hà Nội trên thị trường hiện nay đều có công suất lọc trung bình từ 10-20 Lít/giờ phù hợp sử dụng trong gia đình từ 5-10 người. Nếu gia đình bạn nhiều người hay nhu cầu sử dụng nước ngoài ăn uống còn phục vụ tắm rửa cho trẻ nhỏ thì bạn có thể lựa chọn mua các loại máy công suất  lớn hơn ( từ 30-80 lít/giờ).

Tùy thuộc vào thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mua máy lọc nước hà Nội phù hợp để tiết kiệm chi phí cũng như tránh lãng phí nước.

Chất lượng sản phẩm

Để được xem là một chiếc máy lọc nước Hà Nội tốt, sản phẩm phải đảm bảo nước đầu ra là tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Điều này đòi hỏi chất lượng nước đầu vào của máy lọc nước Hà Nội phải được kiểm định và cấp chứng nhận đạt chuẩn bởi các cơ quan chức năng. Tại Việt Nam, quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT hiện đang là quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp và nước uống đóng chai. Với các sản phẩm máy lọc nước Hà Nội đạt quy chuẩn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài chất lượng nước đầu ra, thiết kế, vật liệu, kiểu dáng và các tính năng của máy lọc nước Hà Nội cũng cần phải thân thiện, tiện lợi với người dùng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng. Đây cũng là các chỉ tiêu của tiêu chuẩn máy lọc nước Hà Nội dùng trong gia đình TCVN11978:2017 của Tổng cục Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.

XEM THÊM: Bảng báo giá Máy Lọc Nước AQUAPHOR mới nhất 2019

Mỗi loại máy lọc nước Hà Nội sẽ có hệ thống cấp lọc khác nhau. Đối với các dòng máy lọc RO, thường phải có ít nhất 4 cấp lọc, bao gồm 3 lõi lọc thô và màng lọc RO. Nước sau khi đi qua màng lọc RO là nước tinh khiết, do đó các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống các lõi lọc khoáng, lõi hồng ngoại xa, nano bạc… để bổ sung các khoáng chất cho cơ thể đồng thời chống tái nhiễm khuẩn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn dòng máy lọc nước Hà Nội với số cấp lọc phù hợp.

Gía của máy lọc nước Hà Nội cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua máy. Thông thường, các dòng máy RO và nano trên thị trường có mức giá khá ổn định (từ 4-7 triệu đồng), phù hợp với túi tiền cũng như mức thu nhập của đa số gia đình. Đối với máy lọc nước Hà Nội điện giải, giá thành tương đối cao từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế gia đình, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *