Máy lọc nước Mutosi là một trong những thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để cung cấp nước sạch, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe, hãy cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu về máy lọc nước Mutosi.

XEM THÊM: Máy Lọc Nước Karofi Để Bàn Topbox T-S146 Nhỏ Gọn Tiện Lợi: Đánh Giá Sản Phẩm

Máy lọc nước Mutosi của nước nào?

Máy lọc nước Mutosi là sản phẩm của thương hiệu Mutosi Việt Nam và được thành lập vào năm 2018. Thương hiệu này phát triển các sản phẩm dựa trên phương thức sáng tạo kết hợp các tính năng tiện lợi, chất lượng, ít tiêu thụ năng lượng. Hiện nay, Mutosi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem tới các dòng máy lọc nước với công nghệ vượt trội, cung cấp nước sạch, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Mutosi có tốt không?

Máy lọc nước Mutosi được trang bị các công nghệ lọc nước hiện đại đem đến khả năng lọc vượt trội, cung cấp cho người sử dụng nguồn nước chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá để giúp người dùng biết được máy lọc nước Mutosi có tốt và an toàn không?

1. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng

Máy lọc nước Mutosi được thiết kế dạng tủ đứng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Sản phẩm có thể để ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, bếp ăn, văn phòng, trường học, công ty… để lấy nước uống rất tiện. Điểm cộng lớn của thiết kế này là giúp tiết kiệm diện tích và không gian.

2. Tích hợp các công nghệ lọc nước ưu Việt

2.1. Công nghệ lọc nước Enrolas độc quyền của Mutosi

Khi máy lọc nước ở trạng thái nghỉ thì màng RO sẽ luôn được bao bọc bởi nước tinh khiết nhờ cơ chế hoàn lưu nước trong bình vào cốc đựng màng RO. Vì thế các chất cặn bẩn sẽ không thể tích tụ trong màng gây ách tắc hoặc rỉ sét màng lọc. Nhờ đó, nguồn nước lọc luôn đảm bảo sự tinh khiết để có thể uống được trực tiếp.

2.2. Công nghệ RO (Technology Reverse Osmosis Membrane)

Đây là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược bằng cách sử dụng một loại màng lọc siêu mỏng với các lỗ lọc siêu nhỏ để lọc nước. Công nghệ RO qua nghiên cứu và kiểm thử trong thực tế có thể loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước như vi khuẩn, kim loại nặng và chỉ cho các phân tử nước đi qua màng lọc. Màng lọc công nghệ RO của Mutosi được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả lọc nước tối ưu.

Máy lọc nước Mutosi của nước nào?

So sánh máy lọc nước Mutosi và Karofi

Karofi cũng là một thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, so sánh giữa máy lọc nước Mutosi và Karofi, ta có thể thấy rõ những khác biệt sau:

1. Công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Mutosi sử dụng công nghệ Enrolas độc quyền và công nghệ RO, trong khi đó Karofi chỉ sử dụng công nghệ RO. Vì thế, máy lọc nước Mutosi có khả năng loại bỏ tốt hơn các chất cặn bẩn và tạp chất trong nước.

2. Thiết kế

Máy lọc nước Mutosi có thiết kế thon gọn hơn và dễ di chuyển hơn so với Karofi. Ngoài ra, máy lọc nước Mutosi có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau nhờ thiết kế tủ đứng.

3. Giá cả

Máy lọc nước Karofi có giá thành cao hơn so với máy lọc nước Mutosi. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì máy lọc nước Mutosi sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

So sánh máy lọc nước Mutosi và Kangaroo

Kangaroo cũng là một thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, so sánh giữa máy lọc nước Mutosi và Kangaroo, ta có thể thấy rõ các khác biệt sau:

1. Công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Mutosi sử dụng công nghệ Enrolas độc quyền và công nghệ RO, trong khi đó Kangaroo chỉ sử dụng công nghệ RO. Vì thế, máy lọc nước Mutosi có khả năng loại bỏ tốt hơn các chất cặn bẩn và tạp chất trong nước.

2. Thiết kế

Máy lọc nước Mutosi có thiết kế thon gọn hơn và dễ di chuyển hơn so với Kangaroo. Ngoài ra, máy lọc nước Mutosi có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau nhờ thiết kế tủ đứng.

XEM THÊM: Đánh giá chi tiết máy lọc nước Karofi ERO100

3. Giá cả

Máy lọc nước Kangaroo có giá thành cao hơn so với máy lọc nước Mutosi. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì máy lọc nước Mutosi sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Các dòng máy Mutosi bán chạy hiện nay

Hiện nay, Mutosi có nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số dòng máy lọc nước Mutosi bán chạy hiện này:

1. Máy lọc nước Mutosi MP-582H-BK

Đây là dòng máy lọc nước cao cấp của Mutosi, sử dụng công nghệ Enrolas độc quyền và công nghệ RO. Thiết kế tinh tế, sang trọng với màn hình hiển thị LCD và được trang bị tính năng bảo vệ quá áp, quá dòng và quá nhiệt.

Máy lọc nước Mutosi MP-582H-BK

2. Máy lọc nước Mutosi MP-E91S

Dòng máy lọc nước giá rẻ của Mutosi, cung cấp nước sạch và an toàn cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

3. Máy lọc nước Mutosi MP-390U

Dòng máy lọc nước gia đình của Mutosi, sử dụng công nghệ RO và thiết kế tiện lợi, ít tốn diện tích. Sản phẩm được trang bị bộ lọc siêu vi và bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất trong nước.

XEM THÊM: Đánh giá Máy Lọc Nước Tiêu Chuẩn – 7 Lõi Lọc – N-e117

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước Mutosi, một trong những thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, hãy cân nhắc đến sản phẩm của Mutosi để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *