Máy lọc nước Nano Geyser TK 9 là dòng máy cao cấp và có nhiều cấp lọc nhất trong dòng máy lọc nước Nano hiện nay. Tuy nhiên, các dòng máy lọc nước Nano ít cấp lọc (3 cấp, 4 cấp) không phù hợp với nguồn nước đầu vào nhiễm clo, mùi hôi tanh, nhiễm cặn vôi và mangan tại Việt Nam.

Máy lọc nước là sản phẩm xử lý nước đặc biệt phù hợp với nguồn nước nhiễm bẩn. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam thường có tâm lý muốn sử dụng các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển mà không biết rằng chất lượng nước sinh hoạt của các nước này đã được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn có thể uống ngay tại vòi. Do đó, các dòng máy lọc nước nhập khẩu này thường có số lượng cấp lọc tối thiểu với chức năng diệt khuẩn là chủ yếu. Trong khi đó, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam thường bị nhiễm bẩn với các chất cặn dơ trong đường ống, phèn, mùi clo dư, nước cứng, có mùi tanh, nên các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc không thể phát huy hết công năng xử lý.

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước Việt Nam có đa dạng về công nghệ và nhà phân phối. Tuy nhiên, không có dòng máy lọc nước nào dưới 5 cấp lọc, mỗi cấp lọc có chức năng xử lý khác nhau để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất lọc. Máy lọc nước công nghệ RO sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược của màng RO để xử lý nước, tuy nhiên cùng với nó là những cấp lọc khác với chức năng tiền xử lý và bổ sung để gia tăng tuổi thọ màng RO và nâng cao chất lượng nước đầu ra. Tuy nhiên, nó có điểm yếu là sử dụng điện và xả thải, làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!
Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!

Máy lọc nước Nano Geyser TK9 model 2019 sử dụng cơ chế lọc Nano không dùng điện không nước dư thừa lọc nước máy gia đình giải quyết vấn đề nguồn nước ô nhiễm đang ngày một tăng cao.

Máy lọc nước Nano Geyser TK 9 tại Hà Nội được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm cực kỳ tốt và chất lượng đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng.

Vượt xa các máy lọc nước thông thường trên thị trường máy lọc nước Nano Geyser TK 9 tại Hà Nội sử dụng lõi lọc Aragon tổng hợp 4 trong 1 không có ở bất kì máy lọc nước nào khác trên thế giới và hệ thống lõi lọc chuyên dụng giúp hình thành hệ thống lọc kép 2 tầng ưu việt nhất

XEM THÊM:Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại Hà Nội

Tính năng chính của ít cấp lọc là diệt khuẩn, không có tính năng năng PH, khử mùi clo, mùi tanh, bổ sung khoáng như máy 9 cấp: Máy lọc nước ít hơn 8 lõi lọc sẽ không tăng cường lõi lọc Akaline nâng PH để khử axit trong dạ dày.

Hệ thống xử lý của Máy lọc nước Nano Geyser TK9 – 9 cấp  gồm các bước như sau:

  1. Cấp lọc 1:

Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ từ 1-5μm để loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, bảo vệ hệ thống lõi lọc phía sau. Các loại lõi lọc bao gồm EFM, PP, PPY, PYP hoặc Cation và có thể được sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC. Công nghệ phủ bạc diệt khuẩn được áp dụng, và tuổi thọ của lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy thuộc vào nguồn nước và mức độ sử dụng.

  1. Cấp lọc 2: (có 2 lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào nguồn nước)

Lõi lọc than hoạt tính (kích thước lỗ khoảng 0.6-1μm, diện tích bề mặt hấp thụ lớn) để loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị và tạo màu sắc và hương vị cho nước. Công nghệ phủ bạc được áp dụng để tiêu diệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Lõi lọc này được sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 83oC và tuổi thọ của lõi lọc là từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy thuộc vào nguồn nước và mức độ sử dụng.

  1. Cấp lọc 3: Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano Geyser TK6

Lõi lọc Aragon là vật liệu lọc tích hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (Lõi lọc 4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

Aragon là vật liệu được sản xuất từ hợp chất cao phân tử, là chuỗi polime dài tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Aragon có khả năng hấp thụ và trao đổi ion tốt hơn gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường, và khả năng hấp thụ của nó tương đương với loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay.

Lõi lọc Aragon được phủ bạc tới từng phần tử polime, giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Điều này khác biệt so với lõi lọc RO không tích hợp bạc diệt khuẩn.

Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ” (anti-discharge) giúp các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được lọc sạch. Các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng nhờ vào cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc.

Lõi lọc Aragon có đặc tính khử nước cứng và chống đóng cặn tốt. Khi lọc nước cứng, lõi Aragon có thể làm việc đồng thời theo hai cơ chế khử váng cặn khác nhau: cơ chế trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser.

Hiệu ứng làm mềm nước đã được các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên đặt nền móng và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ lên đến 25.000 lít nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được tái sử dụng sau khi được hoàn nguyên tại nhà một cách dễ dàng. Điều này giúp tăng tuổi thọ của lõi lọc và tiết kiệm chi phí so với máy RO thông thường, vốn tuổi thọ chỉ khoảng 2 năm và không thể hoàn nguyên để tái sử dụng.

XEM THÊM: Kinh nghiệm mua máy lọc nước RO hay Nano cho gia đình bạn!

Nguyên lý làm việc của lõi Aragon trong Máy lọc nước NANO Geyser TK6

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng và thay lõi lọc nước mới, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

Lõi lọc nano số 4 : Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước

Lõi lọc nano số 4 được cấu tạo bởi các hạt vật liệu đặc biệt giúp cân bằng độ PH trong nước kết hợp cùng vật liệu than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng hấp thụ và loại bỏ các chất độc hại, virus, vi khuẩn trong nước đồng thời hỗ trợ cho các lõi phía trước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 – 18 tháng sử dụng.

Lõi số 5: Lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

Lõi lọc Nano Silver được làm từ than hoạt tính hoạt hóa cao, được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra. Nó có khả năng loại bỏ hoàn toàn virus và vi khuẩn, thanh lọc nước và trả lại vị ngon tự nhiên. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc thành kích thước nhỏ nhất là nano mét, tăng diện tích bề mặt của bạc và nâng cao khả năng kháng khuẩn gấp nhiều lần. Lõi Nano Silver có tuổi thọ từ 12 – 18 tháng sử dụng, sau khi hết tài nguyên khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Lõi số 6: Lõi Oxy

Lõi Oxy tăng lượng tử nước và cung cấp oxy cho nước, giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da. Tuổi thọ của lõi là 1 – 1,5 năm, tương đương với khoảng 52.000 lít nước đi qua (tuỳ thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng).

Lõi số 7: Lõi đá hồng ngoại tăng cường Oxy

Lõi đá hồng ngoại tăng cường oxy được làm từ một loại đá đặc biệt, giúp tăng cường lượng oxy trong nước và cải thiện phân tử nước, giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn, mạnh mẽ hơn. Tuổi thọ của lõi từ 9.000 – 10.000 lít nước, tương đương với khoảng thời gian 12 – 16 tháng sử dụng.

Lõi số 8: Lõi đá maifan tăng cường khoáng chất, tạo vị ngon, mát cho nước

Lõi đá maifan được làm từ đá maifan kết hợp với than hoạt hóa cao cấp, giúp bổ sung thêm khoáng chất cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên cho nước. Lõi đá maifan có tuổi thọ từ 9.000 – 10.000 lít nước, tương đương với khoảng thời gian 12 – 16 tháng sử dụng.

Lõi số 9 : Lõi nano sliver chống tái nhiễm khuẩn

XEM THÊM: #1 Cung cấp máy lọc nước tại 64 Tỉnh Thành Việt Nam

Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 – 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *