Không ít người trong chúng ta khi mua được một chiếc máy lọc nước nano giá rẻ đã “hí hửng” vội vui mừng vì mình đã tiết kiệm được một số tiền bỏ túi. Thế nhưng chúng ta đâu biết được những hậu quả tồi tệ mà những chiếc máy này gây ra cho sức khỏe.

XEM THÊM: Bảng Giá – Khuyến Mãi Của Máy Lọc Nước Nano Geyser 2019

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Việt Nam là đất nước có nguồn nước khá phức tạp với nguồn nước máy, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm. Hiện nay sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi những tác nhân ngoài môi trường ô nhiễm vào nguồn nước vì 75% cơ thể con người là nước. Đứng trước thực trạng đó và sau nhiều năm nghiên cứu, thí nghiệm Geyser Liên bang Nga đã sản xuất riên dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cho nguồn nước Việt Nam.

Tính năng lọc vượt trội chỉ có ở Geyser Ecotar 

 • Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt….
 • Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.
 • Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
 • Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.
 • Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.
 • Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.
 • Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 • Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam

XEM THÊM: Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

 • Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
 • Thứ 2: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
 • Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất
 • Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái
 • Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

GEYSER ECOTAR 4 là dòng máy lọc được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Tính năng lọc nước vượt trội của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4

 • Geyser Ecotar 4 chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.
 • Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác. Xem chi tiết so sánh ở các bảng dưới đây:

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng

Thị trường máy lọc nước Nano giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Thế nhưng hầu hết các sản phẩm này đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Với những nguyên liệu rất rẻ và kém chất lượng, đặc biệt các lọc không được đạt chuẩn, dễ bị trà trộn lõi lọc, cấp lọc, linh phụ kiện không đảm bảo có thể ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước lọc và gây hại tới sức khỏe gia đình bạn.

Do đó, khi lựa chọn dòng máy lọc nước để bảo đảm sức khỏe thì chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng.

Sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước nano Geyser

Geyser Ecotar Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất cần thiết. Hiện nay, Geyser Ecotar nằm trong TOP dòng máy bán chạy nhất hiện nay trên thị trường máy lọc nước gia đình. Thế nhưng, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đã bị đánh lừa chất lượng bởi những chiếc máy lọc nước lọc nước giá rẻ. Trong quá trình sử dụng, khi biết thì “sự đã rồi”.

Sai lầm 1: Xuất xứ máy lọc nước

Geyser hiện có 2 dòng máy tại Việt Nam: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc và máy lắp ráp tại Việt Nam, đặc điểm nhận dạng dễ nhất với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đó là: MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CHỈ CÓ 3 LÕI 

Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam

Sai lầm 2: Cứ càng nhiều lõi càng tốt

Tại sao máy lọc nước RO luôn có 5 đến 9 lõi trong khi Geyser nhập khẩu chỉ có 3 lõi lọc, lý do như sau:

 • RO lọc hết khoáng >> Cần lõi T33 tạo khoáng
 • RO dùng bình chứa có thể gây mùi sau lọc >> Dùng lõi T33 than để khử mùi
 • RO có xu hướng làm pH giảm >> Cần sử dụng lõi T33 Alkaline để nâng pH
 • RO dùng nhiều lõi sau màng RO nên có nguy cơ tái nhiễm khuẩn >> Cần dùng lõi nano silver hoặc đèn UV cuối cùng

XEM THÊM: Top Máy lọc nước Karofi bán chạy nhất hiện nay!

Sai lầm 3: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu không phù hợp nguồn nước Việt Nam

Như đã phân tích ở trên, đối với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc thì ngược lại, chỉ sử dụng 3 lõi nhưng đã nâng cấp các lõi lọc này bằng những công nghệ mới nhất hiện nay, đó là:

1. Sử dụng lõi lọc nước Aragon Bio – Aragon BIO Ecotar: Đây là công nghệ lọc nước Aragon tốt nhất hiện nay so với dòng Aragon thường( đang sử dụng cho máy Geyser lắp ráp)

2. Sử dụng công nghệ lọc nước Disruptor: Đây là công nghệ sợi nano nhôm được cấp bằng phát minh tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, đang được sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa. Việc sử dụng lõi lọc nước Disruptor làm tăng khả năng lọc của Geyser Ecotar(máy nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất) lên nhiều lần. Xem thêm tại lõi lọc Disruptor

3. Sử dụng công nghệ vật liệu lọc Ecotar: Đây là công nghệ vật liệu được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, vật liệu Ecotar giúp tăng cường xử lý nước rất tốt đặc biệt là các tạp chất trong nguồn nước Việt Nam, đó là: Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ,.

ĐÂY LÀ 3 CÔNG NGHỆ LỌC TIÊN TIẾN NHẤT ĐƯỢC CẤP PATENT VÀ CHỈ ĐƯỢC DÙNG TRONG MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC(3 LÕI LỌC).

Kết luận: Máy lọc nước Geyser là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chỉ có 3 lõi lọc nhưng là dòng được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho trẻ nhỏ

Bảng giá máy lọc nước nano Geyser hiện nay

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga với hệ thống 3 lõi lọc, được tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc mang tới lợi ích vượt trội từ nguồn nước đầu ra cho người sử dụng.

+) Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 có giá niêm yết trên toàn hệ thống là 4.490.000 VNĐ.

+) Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước được người tiêu dùng đón nhận để bảo vệ sức khỏe. Với giá cả phải chăng, được niêm yết trên toàn hệ thống là 5.490.000 VNĐ.

+) Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm được thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Hiện nay giá bán của Geyser Ecotar 5 được niêm yết trên toàn hệ thống là 6.990.000 VNĐ

+) Máy lọc nước nano Geyser Ecolux có khả năng chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khố. Geyser Ecolux được niêm yết trên toàn hệ thống là 7.990.000 VNĐ. 

Máy lọc nước nano GEYSER ECOTAR – DÒNG MÁY GEYSER SẢN XUẤT RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM – Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thị trường máy lọc nước giá rẻ, hàng giả, hàng nhái hiện nay thì sau đây hãy cùng Geyser Việt Nam theo chân Đài truyền hình VTV1 điều tra thị trường máy lọc nước Việt. 

Trước sự tạp nham của thị trường máy lọc nước hiện nay, đã khiến cho những chiếc máy lọc nước nano giá rẻ hay việc làm giả máy lọc nước giả có nguy cơ xâm nhập thị trường nội địa. Mong với những thông tin này sẽ giúp bạn có được kiến thức mua được một chiếc máy lọc nước nano Geyser chính hãng.

Xác Minh Máy Lọc Nước GeySer Chính Hãng

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua đầu bịt hút chân không

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng – Thay thế 100% dòng lắp ráp trước đó.

Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua CO, CQ

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Thứ 6:  Máy lọc nước Geyser Ecotar lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng). 

XEM THÊM: Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại Hà Nội

Để tránh mua phải máy lọc nước nano Geyser Ecotar giả, hãy lựa chọn tại https://maylocnuocviet.org – Đơn vị phân phối ủy quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar duy nhất tại Việt Nam, thông tin nhà sản xuất và nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *