Trong khi nhiều người đã sử dụng máy lọc nước nano giá rẻ và cảm thấy hạnh phúc vì đã tiết kiệm được một số tiền, thì ít ai biết rằng những sản phẩm này có thể gây hậu quả tồi tệ cho sức khỏe.

Việc sử dụng một máy lọc nước nano kém chất lượng có thể gây ra nguy cơ ô nhiễm nước vì nó không thể loại bỏ hết các tạp chất độc hại. Hơn nữa, nhiều máy lọc nước giá rẻ không có các bộ lọc được thiết kế để loại bỏ vi khuẩn và virus trong nước. Điều này có thể khiến người dùng vô tình uống phải nước bẩn và gây ra những tác động xấu cho sức khỏe.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước của Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy lọc nước đã trở thành cấp bách. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng nên sử dụng những sản phẩm có uy tín và chất lượng đảm bảo.

XEM THÊM: Bảng Giá – Khuyến Mãi Của Máy Lọc Nước Nano Geyser 2023

Một trong những sản phẩm đáng tin cậy là máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4. Được sản xuất bởi Geyser – một công ty nổi tiếng của Nga, máy lọc nước này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng nước tại Việt Nam. Với các bộ lọc được thiết kế chuyên biệt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất độc hại và vi khuẩn trong nước. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng nước sạch và an toàn cho sức

Tính năng lọc vượt trội chỉ có ở Geyser Ecotar 

 • Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt….
 • Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.
 • Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
 • Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.
 • Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.
 • Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.
 • Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 • Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam

XEM THÊM: Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác, bao gồm:

 1. Xuất xứ và chất lượng: Máy được sản xuất tại Nga theo tiêu chuẩn chất lượng cao và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm cả linh kiện và quy trình lắp ráp.
 2. Khử trùng và đóng gói: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được xử lý khử trùng, hút chân không và đóng gói kín đáo để đảm bảo không bị rò rỉ và tránh vi khuẩn, chất bẩn xâm nhập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 3. Linh kiện cao cấp: Máy sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp với thông số rõ ràng và độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
 4. Xuất xứ và chứng nhận: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga được đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động và tránh hàng giả, hàng nhái.
 5. Công nghệ lọc: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng sáng chế tại Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, giúp lọc nước hiệu quả hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước được tập đoàn Geyser Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam và sử dụng các công nghệ lọc mới nhất được cấp bằng sáng chế tại Nga, Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tính năng lọc nước vượt trội của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Geyser Ecotar 4 sử dụng chỉ 3 lõi lọc nhưng vẫn có khả năng xử lý vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp 8-9 lõi nhờ tích hợp hơn 10 cơ chế xử lý trong từng lõi.

Ngoài ra, Geyser Ecotar 4 sử dụng phiên bản lõi lọc mới nhất, bao gồm Aragon Bio New và Disruptor New, hơn cả dòng máy lọc nước Bio 431 và thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm được tập đoàn Geyser Nga nghiên cứu sản xuất đặc biệt cho nguồn nước Việt Nam, với khả năng xử lý vượt trội hơn so với các dòng máy khác. So sánh chi tiết được thể hiện trong bảng dưới đây:

Geyser Ecotar 4 không chỉ cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường, mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, đặc biệt là các loại dược phẩm, vi khuẩn và virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được. Điều này rất phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đặc biệt là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo đang ngày càng gia tăng.

Thị trường máy lọc nước Nano giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Thế nhưng hầu hết các sản phẩm này đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Với những nguyên liệu rất rẻ và kém chất lượng, đặc biệt các lọc không được đạt chuẩn, dễ bị trà trộn lõi lọc, cấp lọc, linh phụ kiện không đảm bảo có thể ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước lọc và gây hại tới sức khỏe gia đình bạn.

Do đó, khi lựa chọn dòng máy lọc nước để bảo đảm sức khỏe thì chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng.

Sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước nano Geyser

Geyser Ecotar Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất cần thiết. Hiện nay, Geyser Ecotar nằm trong TOP dòng máy bán chạy nhất hiện nay trên thị trường máy lọc nước gia đình. Thế nhưng, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đã bị đánh lừa chất lượng bởi những chiếc máy lọc nước lọc nước giá rẻ. Trong quá trình sử dụng, khi biết thì “sự đã rồi”.

Sai lầm 1: Xuất xứ máy lọc nước

Geyser hiện có 2 dòng máy tại Việt Nam: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc và máy lắp ráp tại Việt Nam, đặc điểm nhận dạng dễ nhất với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đó là: MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CHỈ CÓ 3 LÕI 

Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam
Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam

Sai lầm 2: Cứ càng nhiều lõi càng tốt

Tại sao máy lọc nước RO luôn có 5 đến 9 lõi trong khi Geyser nhập khẩu chỉ có 3 lõi lọc, lý do như sau:

 • RO lọc hết khoáng >> Cần lõi T33 tạo khoáng
 • RO dùng bình chứa có thể gây mùi sau lọc >> Dùng lõi T33 than để khử mùi
 • RO có xu hướng làm pH giảm >> Cần sử dụng lõi T33 Alkaline để nâng pH
 • RO dùng nhiều lõi sau màng RO nên có nguy cơ tái nhiễm khuẩn >> Cần dùng lõi nano silver hoặc đèn UV cuối cùng

XEM THÊM: Top Máy lọc nước Karofi bán chạy nhất hiện nay!

Sai lầm 3: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu không phù hợp nguồn nước Việt Nam

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, sử dụng chỉ 3 lõi lọc nhưng được nâng cấp bằng các công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm:

 1. Lõi lọc Aragon Bio – Aragon BIO Ecotar: Đây là công nghệ lọc nước Aragon tốt nhất so với dòng Aragon thường đang được sử dụng cho các dòng máy lắp ráp.
 2. Công nghệ lọc Disruptor: Đây là công nghệ sợi nano nhôm được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, được sử dụng trên tàu vũ trụ NASA. Việc sử dụng lõi lọc Disruptor giúp tăng khả năng lọc của Geyser Ecotar lên nhiều lần.
 3. Công nghệ vật liệu lọc Ecotar: Đây là công nghệ vật liệu được cấp bằng sáng chế tại Nga, giúp tăng cường xử lý các tạp chất trong nguồn nước Việt Nam, bao gồm sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ.

Đây là 3 công nghệ lọc tiên tiến nhất được cấp bằng sáng chế và chỉ được sử dụng trong máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc với chỉ 3 lõi lọc.

Ngoài ra, Geyser Ecotar 5 còn có khả năng tăng cường canxi và khoáng chất cho trẻ nhỏ, giúp phát triển chiều cao và sức khỏe tốt hơn.

Bảng giá máy lọc nước nano Geyser hiện nay

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được sản xuất tại LB Nga với hệ thống 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, mang đến lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Các dòng sản phẩm của Geyser Ecotar có giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm, bao gồm:

 1. Geyser Ecotar 3 với giá niêm yết là 4.490.000 VNĐ trên toàn hệ thống.
 2. Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước được đánh giá cao bởi người tiêu dùng với giá niêm yết là 5.490.000 VNĐ trên toàn hệ thống.
 3. Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm được thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng, vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magi trong nước, giá niêm yết là 6.990.000 VNĐ trên toàn hệ thống.
 4. Geyser Ecolux là dòng máy lọc nước có khả năng chuyển hoá cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giá niêm yết là 7.990.000 VNĐ trên toàn hệ thống.

Để có cái nhìn rõ hơn về thị trường máy lọc nước giá rẻ, hàng giả và hàng nhái, Geyser Việt Nam đã hợp tác với Đài truyền hình VTV1 để điều tra thị trường máy lọc nước Việt. Vì sự tạp nham trên thị trường hiện nay, các máy lọc nước nano giá rẻ hoặc máy lọc nước giả có nguy cơ xâm nhập vào thị trường nội địa. Chúng tôi mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn có được kiến thức để mua được một chiếc máy lọc nước nano Geyser chính hãng.

Xác Minh Máy Lọc Nước GeySer Chính Hãng

 1. Sản phẩm máy được sản xuất tại Liên Bang Nga theo tiêu chuẩn chất lượng và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Bao gồm cả linh kiện và quy trình lắp ráp.
 2. Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra để đảm bảo không rò rỉ và không có vi khuẩn, chất bẩn xâm nhập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Để xác minh sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể sử dụng đầu bịt hút chân không.
 3. Sản phẩm sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp với thông số rõ ràng và độ bền cao để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Được ra mắt vào tháng 3 năm 2019, dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 của Geyser Russia đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng, thay thế hoàn toàn cho dòng lắp ráp trước đó.
 4. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga với đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động, tránh hàng giả và hàng nhái. Khách hàng có thể xác minh sản phẩm chính hãng thông qua CO, CQ.
 5. Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại Liên Bang Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.
 6. Máy lọc nước Geyser Ecotar là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận chất lượng (C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng) từ nhà sản xuất.

XEM THÊM: Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại Hà Nội

Để tránh mua phải máy lọc nước nano Geyser Ecotar giả, hãy lựa chọn tại https://maylocnuocviet.org – Đơn vị phân phối ủy quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar duy nhất tại Việt Nam, thông tin nhà sản xuất và nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0969698222