Theo các chuyên gia, máy lọc nước Nano Geyser đã được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả lọc, và đặc biệt là việc giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước lọc. Điều này giải thích tại sao máy lọc Geyser, dù ra mắt muộn hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đạt được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Geyser có khoảng 20 mẫu máy lọc nước. Tuy nhiên, các mẫu máy này có thể được chia thành 2 dòng chính, bao gồm máy lọc Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và máy lọc Geyser liên doanh lắp ráp tại Việt Nam.

XEM THÊM: Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!

Giá bán của hai dòng máy này cũng khác nhau. Các mẫu máy lọc Geyser nhập khẩu từ Nga, vì được sản xuất và lắp ráp với đầy đủ linh kiện nên có giá bán cao hơn so với các dòng máy lọc Geyser liên doanh.

Bảng Giá - Khuyến Mãi Của Máy Lọc Nước Nano Geyser 2019
Bảng Giá – Khuyến Mãi Của Máy Lọc Nước Nano Geyser 2023

BẢNG GIÁ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ NGA

Bảng giá – Chương trình khuyến mãi của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và Ecotar 4

1) Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Lọc Nước Geyser Nhập Khẩu

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ hiện đại và đẳng cấp. Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, linh kiện và phụ kiện chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu quả lọc nước tốt.

Máy lọc Geyser nhập khẩu đã được kiểm nghiệm chất lượng, kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt. Máy lọc được tiệt trùng toàn bộ bằng công nghệ hút chân không, đầu vào và đầu ra được nút kín, không rò rỉ, tuyệt đối không bị thâm nhập bởi vi khuẩn bên ngoài trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Máy lọc nước Ecotar cũng được hút chân không để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Nhờ những ưu điểm trên, chất lượng nguồn nước lọc từ máy lọc Geyser nhập khẩu cũng có ưu thế hơn. Máy có khả năng loại bỏ thành phần kim loại độc hại (asen, amoni, chì), các hợp chất hữu cơ (TEP, VOCs, PCB), hóa chất dược phẩm, thuốc trừ sâu, và các chất ô nhiễm gây nguy hiểm khác.

Mặc dù giá bán của các model máy nhập khẩu cao hơn so với các dòng máy liên doanh, nhưng đa phần khách hàng Việt vẫn ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc hơn bởi sự hoạt động ổn định của máy, vị nước ngon hơn và chất lượng nước được lọc kỹ hơn. Khảo sát thị trường và ghi nhận ý kiến khách hàng, đa số khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí cao hơn từ 1-2 triệu đồng để sở hữu sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu.

2) Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Khẩu Nào Bán Chạy Nhất?

Điểm danh hệ thống máy lọc Geyser nhập khẩu nổi bật lên thương hiệu Geyser Ecotar bởi đây là dòng máy lọc được thiết kế, sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Đây cũng là máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay của Geyser.

Hiện nay, model Geyser Ecotar có 2 phiên bản là Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4.

Ưu điểm: Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.lõi lọc có thể hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. máy lọc nước nước nano geyser được đánh giá như sau:

  •  Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

XEM THÊM: Top Máy lọc nước Karofi bán chạy nhất hiện nay!

Nhược điểm: Máy lọc nước nano geyser  Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m. Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Máy lọc nước Geyser Ecotar ngoài những ưu điểm vượt trội của dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga công nghệ Nano hiện đại thì sản phẩm còn nổi bật bởi nó được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam. Do đó, máy lọc mang đến những tính năng ưu việt hơn. Trong đó, máy lọc sử dụng vật liệu lọc đa năng Ecotar tích hợp đồng thời đến 5 cơ chế lọc tương đương 5 lõi thông thường, lọc hiệu quả hơn.

Đặc biệt, máy lọc Geyser Ecotar hiện sử dụng 2 công nghệ lọc được đánh giá hiện đại nhất:

– Công nghệ lọc Aragon trong lõi lọc cùng tên đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, hiện đang được sử dụng lọc nước trên tàu ngầm nguyên tử của Nga mang lại chất lượng, hiệu quả lọc vượt trội.

– Công nghệ lọc Disruptor (công nghệ sợi Nano Nhôm) cũng đã được cấp bằng phát minh tại Mỹ, hiện đang được sử dụng trên hệ thống tàu vũ trụ Nasa.

Với điểm mạnh công nghệ mà ít dòng máy lọc khác hiện nay có được, Geyser Ecotar cho nguồn nước lọc tốt hơn, an toàn hơn hết. Cũng vì lẽ đó, dù giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có cao hơn các sản phẩm Geyser khác, và thuộc top phân khúc máy lọc cao cấp tại Việt Nam nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

BẢNG GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER LIÊN DOANH

Bảng Giá Máy Lọc Nước Nano Geyser - Vừa Được Cập Nhật
Bảng Giá Máy Lọc Nước Nano Geyser – Vừa Được Cập Nhật

1) Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Lọc Nano Geyser Liên Doanh

Các dòng máy lọc nước Geyser liên doanh hiện nay đa dạng về loại, giá cả và khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống này bao gồm các máy lọc từ 5 đến 8 lõi, với lõi lọc trái tim Aragon nhập khẩu trực tiếp từ Nga đạt chất lượng cao.

Mỗi lõi lọc đảm nhiệm một chức năng chính riêng, tạo thành một hệ thống đa năng giúp lọc toàn diện các tạp chất, chất hữu cơ độc hại, kim loại nặng, tiêu diệt vi khuẩn, hấp thụ màu sắc, mùi vị và khử cứng nước.

Mặc dù công suất hoạt động, chất lượng và tuổi thọ của máy lọc Geyser liên doanh thấp hơn so với dòng máy nhập khẩu, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nước tiêu chuẩn an toàn. Mức giá bán của các máy lọc Geyser liên doanh trên thị trường hiện nay được đánh giá là “mềm”, chỉ từ 2,5 triệu đến dưới 4 triệu đồng cho mỗi máy.

Mức giá này phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng Việt Nam hiện nay, vì vậy các sản phẩm máy lọc nước Geyser liên doanh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

XEM THÊM: Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại Hà Nội

2) Các Model Máy Lọc Nước Geyser Liên Doanh Tại Việt Nam

Hệ thống máy lọc nước Geyser liên doanh có 2 dòng sản phẩm chính:

1/ Máy lọc Geyser – TK: phù hợp cho nguồn nước máy, nước mưa chứa ít tạp chất, chất hữu cơ và độc hại.

Geyser TK5, TK6, TK7, và TK8 là những sản phẩm thuộc dòng máy lọc Geyser – TK. Trong đó, máy lọc Geyser TK8 với 8 lõi lọc là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trong dòng máy lọc liên doanh. Máy TK8 có hiệu quả lọc cao và giá bán chỉ 2.890.000 đồng, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

2/ Máy lọc Geyser – GK: phù hợp cho nguồn nước giếng khoan, đây là nguồn nước phổ biến nhất tại các vùng nông thôn ở Việt Nam với hàm lượng tạp chất cao, đặc biệt là kim loại nặng, sắt, màu, mùi và chất độc hại.

3/ Hiện nay, khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Geyser liên doanh, khách hàng sẽ được tặng 1 lõi lọc số 1 và nhiều ưu đãi khác.

Nếu Quý khách hàng thấy thông tin hữu ích thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội để giúp những người tiêu dùng khác có thể lựa chọn được sản phẩm ứng ý cho gia đình họ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *