Máy lọc nước karofi “bị kêu” căn docách khắc phục Hiện tượng máy lọc nước kêu tạch tạch hoặc tách tách mang duyên do từ đâu và phương pháp khắc phục như nào ? Chúng ta cộng sắm hiểu kỹ căn do này qua bài viết sau.

Máy lọc nước kêu tạch tạch hoặc tách tách là một trong những lỗi đa dạng lúc sử dụng máy lọc nước RO, gặp ở bất nói nhãn hàng máy lọc nước nào từ Kangaroo, Karofi,… Vậy nguyên do như nào, phương pháp khắc phục ra sao chúng tôi sẽ thể hiện khía cạnh qua bài tham vấn sau đây.

 1. Bảng báo giá máy lọc nước karofi 2023 mới nhất!
 2. #1 Đại lý máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hà Nội
 3. Máy lọc nước karofi 2.0 – Máy lọc nước tối ưu Karofi Hà Nội

Máy lọc nước Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều này không chỉ do thương hiệu lớn mà còn do chất lượng máy lọc nước và chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, bất kỳ chiếc máy lọc nước nào cũng cần phải được bảo dưỡng và xử lý một số lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Hiện tượng máy lọc nước Karofi bị kêu tạch tạch hoặc tách tách là một trong những lỗi phổ biến gặp phải khi sử dụng máy lọc RO. Các nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do hao mòn máy móc, quá trình sử dụng, hoặc do các nguyên nhân khác. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta có thể thay thế bộ lọc mới hoặc kiểm tra và xử lý các lỗi cục bộ tại nhà. Nếu vẫn không khắc phục được, chúng ta có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Karofi để được giải đáp và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lọc nước của mình. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi luôn sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ các khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo trì máy. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn, chúng ta có thể liên hệ qua điện thoại hoặc email để được giải đáp nhanh chóng và chính xác. Nếu lỗi máy không thể giải quyết tại nhà, đội ngũ kỹ thuật của Karofi cũng sẵn sàng đến tận nơi để sửa chữa máy hoặc trao đổi trực tiếp với khách hàng. Chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Karofi, bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trong mọi tình huống.

1/ Máy lọc nước bị kêu do nghẽn khí

 • Hiện tượng: máy lọc nước bị kêu tạch tạch sau lúc thay lõi lọc số 1, 2, 3. Và căn nguyên chúng ta thể dự báo được vững chắc là do quá trình chúng ta thay lõi lọc mà lõi không được xả hết khí ra ko kể dẫn tới máy lọc nước hoạt động bị kêu to. Hiện tượng chúng ta thể nhìn thấy rõ ngoại trừ tiếng kêu tạch tạch còn thấy mang bọt khí ở vòi lấy nước và ống dẫn xả nước thải.
 • Cách khắc phục: chúng ta bắt buộc chú ý trong giai đoạn lắp đặt máy lọc nước và thay lõi lọc sau một thời kì sử dụng. Lúc lắp không bắt buộc vặn chặt luôn phần ren mà còn để lại khoảng 1-2 ren để không khí được đi ra ngoại trừ hết sau đó mới vặn vẹo chặt ốc vít lại cố định. Kiểm tra máy hoạt động trơn tuột lại sau khi khắc phục.
Máy lọc nước karofi bị kêu
Máy lọc nước karofi bị kêu

2/ Máy kêu do tắc màng RO

 • Hiện tượng: Nếu máy lọc nước của bạn mang hiện tượng bị rung, kêu lớn trong giai đoạn hoạt động, ko ra nước tinh khiết, nước thải rộng rãi hơn mức quy định thì mang thể màng RO của bạn đã bị tắc rồi. Việc bạn cần khiến lúc này là khóa van bình áp lại. Tiếp theo là mở vòi lọc ra kiểm tra xem chất lượng nước và loại nước như thế nào.
 • Nước chảy thành dòng ngay tắp lự nhau là màng RO thấp không bị tắc.
 • Nếu nước chảy nhỏ giọt hoặc tắc hẳn thì màng RO của bạn đã bị tắc.
 • Vấn đề nữa là đánh giá nước thải trường hợp đa dạng nước thải quá đa dạng thì màng RO cũng đã bị tắc.
 • Cách khắc phục: thay màng lọc RO mới. Trong khi thay buộc phải chú ý vệ sinh tay sạch sẽ mà toá lắp đúng quy trình để máy hoạt động thấp cũng như đảm bảo chất lượng nước sau lọc tinh khiết, không bị nhiễm khuẩn.

3/ Hỏng van cơ của máy lọc nước

 • Hiện tượng: chúng ta dễ dàng nhận ra máy bị hỏng van lúc thấy nước ko chảy ra ở cả vòi nước lọc và vòi xả thải. Bạn sở hữu thể tự mình đánh giá xem van mang bị tắc ko bằng cách toá đầu nước chảy ra của van cơ để xem sở hữu nước không. Van cơ tắc gây ra hiện tượng máy không chạy liên tục và phát ra tiếng kêu to từ bơm.
 • Cách khắc phục: cách khắc phục rất đơn giản chúng ta chỉ nên thay van cơ bằng van từ để máy lọc nước hoạt động suôn sẻ hơn hoặc bạn với thể thay thế bằng 1 loại van cơ khác cho máy lọc nước.

XEM THÊM CÁC DÒNG MÁU KAROFI TẠI ĐÂY!

-13%
13.000.000
-6%
5.350.000
-13%
11.000.000
-11%
8.500.000
-22%
3.950.000
-15%
4.550.000
-12%
-17%
4.350.000
-12%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước karofi KT60

3.450.000
-9%
3.750.000
-25%
900.000
-12%
7.999.000
-15%
5.000.000
-17%
8.750.000

4/ Bơm nước kêu lớn khi máy lọc nước hoạt động

Một số biểu đạt cụ thể của việc bơm nước của máy lọc nước bị phát ra tiếng kêu to như:

 • Máy bơm bị nén khí do chúng ta không xả khí trong giai đoạn thay lõi lọc nước làm cho bơm phát ra tiếng kêu to => Khắc phục bằng phương pháp toá nới ốc vít giữa lõi lọc và cốc lọc ra để khí xả hết ra bên cạnh sau đó mới vặn chặt lại.
 • Trường hợp bơm kêu to do ốc mặt bích bị hỏng dẫn tới máy bơm bị rung lắc, kêu lớn => Khắc phục bằng cách thay thế ốc mới.
 • Với những máy lọc nước karofi tiêu dùng lâu năm với thể làm máy bơm bị hỏng hoặc ốc máy hỏng => Để khắc phục chúng ta cần thay máy bơm mới để máy hoạt động được trơn hơn.
 • Máy lọc nước phát ra tiếng kêu “cạch…cạch” ko liên tục là do ốc mặt bơm bị lỏng ta chỉ nên dùng tô vít 4 cạnh xiết đều ốc mặt bích của bơm là hết kêu.
 • Với máy phát ra tiếng kêu rất to liên tục trong lúc lọc với thể là do vòng bi máy bị hỏng => Khắc phục lỗi này nên thay bi mới.

5/ Máy lọc nước kêu do vị trí đặt máy lọc bị kênh

 •  Với các máy lọc nước mới lắp đặt và chưa đi vào hoạt động ổn định thì máy kêu với thể do vị trí đặt bị kênh. Khi máy hoạt động rung lắc sẽ tạo ra tiếng kêu => sở hữu lỗi này chỉ nên kê lại máy lọc nước cho thăng bằng là được.

Kangaroo Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xử lý nước sinh hoạt. Với kinh nghiệm hơn năm năm trong ngành, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực để tìm kiếm và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước của mình bị kêu hoặc có vấn đề về các thiết bị lọc nước khác, chúng tôi cung cấp một danh sách các lỗi máy lọc nước kangaroo thường gặp trong quá trình sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề máy lọc nước hoặc biết lỗi để gọi đến viên chức khoa học sửa chữa của chúng tôi.

Với hệ thống đại lý phủ rộng trên toàn quốc, Kangaroo Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ tất cả yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Những mẫu máy lọc nước Kangaroo Việt Nam được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng máy lọc nước, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề về nước uống tại gia đình hoặc công ty của bạn.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC KAROFI:

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Hải Dương: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Hải Dương. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://maylocnuocviet.org/sbobet/

https://colief.com/sbobet/

Hotline:0969698222