chia sẻ những hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay vô cùng hữu ích. Cùng tham khảo yếu tố này tránh mua nhầm bình kém chất lượng, hàng tàu.

Mua bình lọc nước chính hãng chất lượng giá tốt tham khảo vấn đề sau

Nguồn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Để đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình, bạn quyết định mua bình lọc nước, nhưng chưa biết loại nào dùng tốt, loại nào giá thành tốt… vậy thì bạn không nên bỏ lỡ những hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay của chúng tôi.+

>> Hướng dẫn mua máy lọc nước thiết bị lọc nước chính hãng

Hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay dùng công nghệ RO

Kinh nghiệm chọn mua bình lọc nước cho gia đình 2017
Kinh nghiệm chọn mua bình lọc nước cho gia đình 2017

Công nghệ RO ( Reverser osmosis- thẩm thấu ngược): sử dụng loại màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất lẫn khoáng chất biến nguồn nước trở nên tinh khiết hoàn toàn, như nước cất. bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất có lợi như magie, canxi nên khi sử dụng lâu dài công nghệ RO sẽ không có lợi cho sức khoẻ. Hàng ngày, cơ thể đòi hỏi khoảng 2l nước, tuy nhiên, khi sử dụng nước không có khoáng chất kéo dài, sẽ dẫn tới mội vài triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, nghiêm trọng hơn thì là chuột rút, giảm nhịp tim.

Bởi vậy, để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất máy lọc nước RO nhập khẩu đã bổ sung thêm lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất đã mất đi.

Chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay dùng công nghệ RO theo nguồn nước

-Công nghệ RO đặc biệt phát huy được tác dụng đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc không sạch như ở nông thôn, thậm chí bình lọc nước RO còn cá khả năng lọc được cả muối.

-Nếu bạn sử dụng nguồn nước máy bình thường, thì chỉ cần sử dụng máy lọc nước RO 5 lõi là đủ, không nhất thiết phải thêm các lõi chức năng khác.

-Nếu bạn ở nơi có nguồn nước ô nhiễm cao thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn bình lọc nước tốt nhất hiện nay là sử dụng công nghệ RO, bạn có thể lắp thêm các lõi chức năng như nanosliver để tăng cường diệt khuẩn, alkaline trung hoà acid dư cho nguồn nước có nguy cơ nhiễm phèn,…ngoài ra với chất độc hại như asen- một chất độc gây hại tới hệ thần kinh, tuần hoàn, gây sút cân, buồn nôn, ung thư,… thì bạn có thể yên tâm vì máy lọc nước công nghê RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn asen.

Hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay theo nguồn nước

Bạn có thể tham khảo một vài dòng máy của showroom kangaroo hoặc showroom karofi… đều cho chất lượng đảm bảo.

Mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ nano

Công nghệ Nano: sử dụng màng lọc có lỗ lọc to gấp 100 lần so với bình lọc nước công nghệ kangaroo RO, than hoạt tính là thành phần chủ yếu của lõi lọc, ngoài ra để tăng bề mặt hấp thụ, kháng khuẩn trao đổi ion, diệt khuẩn thì lõi được phủ bạc sử dụng công nghệ nano. Ưu điểm của loại máy lọc nước này là gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, không cần dùng điện, không xả nước thải, hơn nữa, các thành phần có trong lõi được tính toán để loại bỏ hoàn toàn tạp chất như kim loại nặng, clo trong nước, nhưng không làm mất đi khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Công nghệ nano phù hợp với gia đình sử dụng nguồn nước máy ở ku vực đô thị.

Tuy nhiên, với những nguồn nước ô nhiễm cao, hoặc nguồn nước tự nhiên nhiều cặn vôi, việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano gây nhiều khó khăn do thiết bị có thể bị giảm tuổi thọ. Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn, khi sử dụng máy lọc nước công nghệ nano, vị mặn sẽ vẫn còn.

Bởi vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ nano tuỳ vào nguồn nước

-Với nguồn nước máy, chọn mua máy lọc nước nano Geyser của Nga hoặc máy nano alkaline stytem là hợp lý.

-Với nguồn nước mưa, nên sử dụng máu lọc nước nano alkaline có khả năng trung hoà axit trong nước mưa.

-Với nước giếng đã qua bể lọc hoặc thiết bị lọc. bạn nên chọn mua máy lọc nước nano dùng cho nước giếng.

bình lọc nước 2017
bình lọc nước 2017

Bình lọc nước tốt nhất hiện nay tại đâu?

Sau khi đã quyết định nên mua máy lọc nước dùng công nghệ RO hay công nghệ nano, bạn lại gặp phải vấn đề nên mua máy lọc nước tại đâu thì chất lượng đảm bảo, giá cả tốt. máy lọc nước uống trực tiếp siêu rẻ là một địa chỉ đáng tin cậy mà trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. tại đây, máy lọc nước việt sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm cả máy lọc nước sử dụng công nghệ RO lẫn nano cùng những tư vấn hữu ích, giá cả phải chăng phù hợp vời từng nhu cầu của mỗi gia đình.

Ngoài ra chúng tôi tôi giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng mới nhận tiền, đồng thời miễn phí lắp đặt thiết bị. để nhận thêm thông tin cũng như đặt mua ngay sản phẩm bạn có thể truy cập trang webhoặc tới địa chỉ 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là những chia sẻ hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay theo cả 2 công nghệ RO và Nano mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua máy lọc nước sử dụng cho gia đình mình.