Máy lọc nước kangaroo có uống được không ? là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Để trả lời câu này cùng nhau tìm hiểu nhé

Nước có vai trò quan trọng và không thể thiếu cho sự sống của con người cũng như tất cả các sinh vật trên trái đất. Đối với cơ thể con người nước chiếm khoảng 70%-80% trọng lượng cơ thể con người, nó phân bố đến tất cả các cơ quan trong toàn bộ cơ thể nên con người nhịn ăn, nhịn đói trong vài tuần đến cả vài tháng nhưng lại không thể nhịn nước trong quá một tuần. Mỗi ngày một người trưởng thành cần bổ sung khoảng 2 lít nước cho có thể của mình.

Máy lọc nước kangaroo có uống được không
Máy lọc nước kangaroo có uống được không

Nước có tác dụng giúp cho cơ thể của chúng ta duy trì tốt nhiệt độ, tiêu hóa được tốt hơn tránh được các bệnh về táo bón. Nếu bạn uống nước đủ mỗi ngày sẽ khiến chúng ta tươi tắn, với làn da căng mọng.

Nước quan trọng nên không thể thiếu nhưng càng ngày nguồn nước lại bị ô nhiễm khiến chúng ta phải tìm kiếm các biện pháp làm sạch nguồn nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước và một trong số đó là máy lọc nước kangaroo được bộ y tế khuyên dùng. Tuy nhiên khi sử dụng thì máy lọc nước kangaroo có uống được không? là câu hỏi của rất nhiều người.

Máy lọc nước kangaroo có uống được không ?

Một trường của chúng ta hiện nay ngày càng bị ô nhiễm, đặc biệt là môi trường nước. Khi sử dụng máy lọc nước kangaroo trực tiếp thì hoàn toàn uống được và hơn hết là nước từ máy lọc hoàn toàn tinh khiết, thơm ngon an toàn cho cơ thể của con người.

Máy lọc nước kangaroo uống trực tiếp
Máy lọc nước kangaroo uống trực tiếp

Máy lọc nước kangaroo có sử dụng công nghệ RO, một công nghệ lọc nước hiện đại và được các chuyên gia đánh giá cao. Khi hệ thống hoạt động thì nước được thẩm thấu thẩm thấu ngược với khe lọc đạt kích thước chuẩn quốc tế 0,0001 micron.

Có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí độc hại trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn… đến cả các chất hữu cơ cũng được loại bỏ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng vẫn giữ cho nước được thơm, ngon hơn.

Vì vậy với câu hỏi máy lọc nước kangaroo có uống được không ? giờ đã có câu trả lời đó là: Uống nước từ máy lọc nước Kangaro hoàn toàn được và rất an toàn.

Uống nước qua máy lọc nước kangaroo hay nước đun sôi tốt hơn?

1/ Nước đun sôi để nguội.

Từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nước dun sôi để nguội để làm nước uống hàng ngày và cho rằng nước đun sôi là sạch. Tuy nhiên theo khoa học nghiên cứu thì khi nước đun sôi với nhiệt độ 100 độ C sẽ diệt được vi khuẩn nhưng chỉ là đối với các vi khuẩn dễ chết ở nhiệt độ cao, còn lại các vi khuẩn khác thì không và khi để nguội nước lại có vi khuẩn quay trở lại.

Đặc biệt khi ta đun sôi nước rồi để nguội thì ngay trong quá trình đó đã sinh ra lượng muối Acid Nitrat và một số kim loại nặng.

Tuy nhiên khi sử dụng nước đun sôi phải thực hiện theo quy tắc sau thì sẽ hạn chế được các hại và đảm bảo:

  • Chỉ nên uống nước đun sôi trong vòng 24h, quá thời gian ta nên bỏ đi.
  • Nước đun sôi phải để ở những nơi sạch sẽ, các dụng cụ để chứa nước thì phải hợp vệ sinh thường xuyên vệ sinh và không được đựng nước ở các loại nhựa tái sinh.
  • Chú ý nếu nước khi bỏ ra uống mà uống không hết thì bỏ đi.

2/ Uống nước qua máy lọc nước kangaroo

Khi bạn uống nước qua máy lọc nước kangaroo việt nam thì hoàn toàn được đảm bảo. Bởi khi sử dụng máy lọc nước kangaroo thì từ vi khuẩn các chất độc asen đều bị lọc bỏ đem đến cho bạn nguồn nước hoàn toàn sạch và đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Trong qua trình lõi lọc của máy lọc nước kangaroo không chỉ sử dụng cát thạch anh để loại bỏ các độc tố như asen, sắt và mangan có trong nước thì hệ thống còn sử dụng lõi lọc 3 trong một. Được gọi là 3 trong một bởi vì nó kết hợp từ loại đó là đá thạch anh, bóng gốm và cuội hồng.

Các loại đá này có sẵn trong thiên nhiên có khả năng tạo từ tính, tạo ion khoáng chất và tách phân tử nước làm nước trở nên dễ hấp thụ hơn tăng mùi vị cho nước và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể.

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay đang được các gia đình tin tưởng sử dụng. Không chỉ nó đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà máy lọc nước Kangaroo còn thiết kế với hình thức gọn nhẹ, dễ dàng lắm đặt ở mọi nơi. Điều đặc biệt hơn là máy được thiết kế dự trên 2 không đó là:

  • Không dùng điện
  • Không nước thải

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước nhái lại máy lọc nước kangaroo cho nên chất lượng của máy lọc nước không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến nước lọc và cả đến hãng sản xuất.

Để mua được sản phẩm chính hãng và chất lương các bạn nên mua tại công ty máy lọc nước Việt. Để đặt mua ngay sản phẩm bạn có thể truy cập web  https://maylocnuocviet.org.