Hiện nay, nhu cầu mua máy lọc nước công nghiệp Karofi của nhiều doanh nghiệp, đơn vị khá cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Karofi giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống các sản phẩm máy lọc nước hiện đại tốt nhất phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

XEM THÊM:Đánh giá máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại Việt Nam 

Giới thiệu về máy lọc nước công nghiệp Karofi

Máy lọc nước công nghiệp Karofi các sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hàng lớn Karofi, dựa trên công nghệ lọc nước RO hiện đại của Hoa Kỳ. Sản phẩm được kiểm duyệt y gắt gao (12-24 tháng) mới cho ra thị trường và cam kết không sở hữu hiện tượng hỏng hóc hay mang bất cứ lỗi nào khi đến tận tay người tiêu dùng.

Bảng Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng tại Hà Nội
Bảng Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng tại Hà Nội

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng đối phần điện trong máy lọc nước và đồng thời, nhà chế tạo cũng sẽ ko bao gồm bảo hành những vật tư tiêu hao trong công đoạn dùng của người dân như lõi lọc. Công nghệ lọc nước tiên tiến của Karofi sở hữu tới cho những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức,… các sản phẩm máy lọc nước rẻ nhất, phục vụ nhu cầu uống nước của hơn 300 người/ngày. Với kỹ thuật sử dụng chí ít 5 màng lọc RO FilmtecTM100 giú cái bỏ đến hơn 99,99% những tạp chất khó chịu trong nước như: asen, mangan, chì, sắt, than đá,… những tạp chất dễ thấy và những tạp chất bé nhỏ không thấy bằng mắt thường, không màu, ko mùi không vị,…

Công nghệ lọc nước hiện đại, mẫu mã trang nhã với lại cho tổ chức bạn 1 sản phẩm máy lọc nước công nghiệp Karofi chất lượng cao, chuyên dụng cho chất lượng nước uống, nước sinh hoạt tốt nhất cho cả doanh nghiệp đó. Không các thế, máy cũng dễ dàng tự động thông báo tới tận người tiêu dùng khả năng báo lỗi sản phẩm, các lỗi thường ngày vẫn gặp và đặc biết báo cáo chất lượng nước sinh hoạt của đơn vị, doanh nghiệp đó sau lúc lọc xong sở hữu bảo đảm độ trong sáng hay không. Chính vì thế, không chỉ các công ty, doanh nghiệp sắm sản phẩm máy lọc nước của Karofi mà siêu đa dạng người dân cũng ủng hộ sản phẩm này lớn mạnh hẳn.

Máy lọc nước bán công nghiệp Sử dụng công nghệ lọc màng RO Filmtec™ 500 GDP

 • Sử dụng công nghệ lọc màng lọc RO Dow FilmtecTM 500GDP, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.
 • Khả năng xử lý được nước có độ cứng cao là ưu điểm vượt trội đặc biệt, loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
 • Đăc biệt, bổ sung chức năng T33 sau màng lọc RO giúp ổn định vị ngọt của nước cũng như giữ lại các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sau khi lọc mà không cần phải đun sôi hay lọc lại.
Máy lọc nước bán công nghiệp Sử dụng công nghệ lọc màng RO Filmtec™ 500 GDP
Máy lọc nước bán công nghiệp Sử dụng công nghệ lọc màng RO Filmtec™ 500 GDP

XEM THÊM: Bảng Giá – Khuyến Mãi Của Máy Lọc Nước Nano Geyser 2019

Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước hiện đại khác nhau, chất lượng khác nhau, mẫu mã và giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, để chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao đối với một doanh nghiệp, một đơn vị quả thực rất khó khăn. Với những đặc điểm vượt trội của máy lọc nước Karofi như trên, chúng tôi xin đưa ra bảng giá máy lọc nước công nghiệp Karofi của hãng này để khách hàng tham khảo:
<ul

 • Máy lọc nước Bán công nghiệp 30l/h Model: KB30 có giá niêm yết là 8.950.000 VNĐ
 • Máy lọc nước Bán công nghiệp 50l/h Model: KB50 có giá niêm yết là 11.950.000 VNĐ
 • Máy lọc nước Bán công nghiệp 75 l/h Model: KB75 có giá niêm yết là 14.900.000 VNĐ
Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng
Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng

Ngoài ra còn có một số hệ thống máy lọc nước lớn như:

 • Hệ thống máy lọc nước công suất 150l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 250l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 500l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 750l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 1000l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 1500l/h
 • Hệ thống máy lọc nước công suất 2000l/h

XEM THÊM: Máy lọc nước Nano Geyser model TK 9 dùng có tốt như tin đồn!

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm máy lọc nước công nghiệp Karofi của hãng Karofi thì có thể xem trực tiếp giá cả tại Maylocnuocviet.org

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button