Máy lọc nước ro gia đình tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình hiện nay và được đánh giá rất cao trong việc lọc nước sạch và tinh khiết để sử dụng trong cả gia đình. Mỗi ngày chúng ta đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ: như khói bụi bao phủ, thực phẩm bẩn, ô nhiễm không khí và nguồn nước. Trước tình trạng nhiễm bẩn và khan hiếm nguồn nước sạch ngày càng đáng báo động, nhiều gia đình lo lắng đặt ra câu hỏi: Liệu nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng có đủ an toàn?

 1. Giới thiệu chi tiết về máy lọc nước FujiE RO-09
 2. Hãi hùng sự thật về nước đóng chai, nếu biết bạn còn dám uống?
 3. Tại sao phải thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ?

Sau khi tìm hiểu sâu hơn về tình trạng nước sạch cũng như thực trạng tại Việt Nam tôi đã tìm ra cách xử lý để gia đình được sử dụng nguồn nước tinh khiết. Xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm về Máy lọc nước ro gia đình gia đình tốt nhất hiện nay và thông tin như sau:

Những con số khiến chúng ta phải giật mình khi nói về nguồn nước sạch!

Việt Nam là một trong những đất nước có hệ thống sông ngòi dày đặc. Nhưng thật bất ngờ khi hiện nay nước ta lại đang nằm trong nhóm những quốc gia “thiếu nước sạch” trên thế giới. Những con số thống kê về tình trạng nước sạch tại Việt Nam sẽ khiến cho bạn phải giật mình:

 • Khoảng 17,2 triệu người đang sử dụng nước sinh hoạt từ giếng khoan chưa qua kiểm nghiệm hay xử lý.
 • Tại một số địa phương, 50% dân số sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn để sinh hoạt hàng ngày.
 • Trung bình mỗi năm có 9000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém (theo thống kê của Bộ tài nguyên môi trường).
 • Hơn 200.000 người bị phát thiện ung thư mỗi năm mà một trong những nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm.

Như vậy có thể thấy tại nước ta đang có rất nhiều gia đình sử dụng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Rất nhiều người Việt Nam đang sử dụng nguồn nước không đủ an toàn, gây hại cho sức khỏe.

Máy lọc nước ro gia đình
Máy lọc nước ro gia đình

Làm sao để được sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất?

Đừng chỉ quan tâm đến thực phẩm bẩn hay lo lắng không khí thiếu an toàn. Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng mỗi ngày có thể ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Cho dù bạn đang sinh sống ở thành phố hay nông thôn, những vùng khan hiếm nguồn nước hoặc ở cạnh sông hồ đều cần xem xét, đánh giá lại nguồn nước mà mình đang sử dụng càng sớm càng tốt. Hãy:

 • Xem xét độ an toàn của nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng
 • Lắp đặt Máy lọc nước ro gia đình gia đình tốt nhất phù hợp nhất với nguồn nước đã được kiểm nghiệm

Vậy tiêu chí để đánh giá Máy lọc nước ro gia đình gia đình tốt nhất hiện nay là gì?

Một Máy lọc nước ro gia đình gia đình tốt nhất hiện nay không nhất định phải là một chiếc máy có giá trị cao, mẫu mã đẹp hay sử dụng những công nghệ mới nhất. Để lựa chọn một chiếc Máy lọc nước ro gia đình tốt bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Đặc điểm của nguồn nước.

Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng là nguồn nước nào, đặc điểm của nguồn nước này ra sao? Nếu là nước giếng cần được kiểm nghiệm kỹ lưỡng các tiêu chí: độ pH, TDS, phèn, độ cứng, màu, mùi để chọn giải pháp Máy lọc nước ro gia đình phù hợp.

Đặc điểm nguồn nước là yếu tố để lựa chọn loại Máy lọc nước ro gia đình phù hợp.

Khả năng lọc sạch vi khuẩn.

Dù Máy lọc nước ro gia đình sử dụng công nghệ nào thì điều quan trọng nhất vẫn là khả năng lọc sạch vi khuẩn của nó. Có như vậy gia đình bạn mới có cơ hội sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Một số Máy lọc nước ro gia đình tiên tiến sử dụng công nghệ Nano lọc tốt các loại vi khuẩn, thích hợp để sử dụng cho nguồn nước máy.

Khả năng lọc kim loại nặng.

Với những nguồn nước đầu vào không đảm bảo (nước giếng khoan, giếng đào…) gia đình bạn nên sử dụng những loại Máy lọc nước ro gia đình sử dụng công nghệ Ro để lọc hết kim loại nặng. Bởi những kim loại này tích trữ trong cơ thể lâu ngày sẽ gây nên những căn bệnh hiểm nghèo.

Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm.

Hãy tìm hiểu các linh kiện cấu thành sản phẩm Máy lọc nước ro gia đình. Trong đó bộ phận lõi lọc là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ra của nước sau khi lọc ra. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các linh phụ kiện khác như bình áp, bơm, tủ, vòi gạt…phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn định.

An toàn và dễ sử dụng.

 • Gia đình nên chọn một chiếc Máy lọc nước ro gia đình tốt, an toàn và dễ sử dụng để mọi người trong gia đình đều có thể thao tác dễ dàng.
 • Xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Đối với Máy lọc nước ro gia đình bạn cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giầy tờ, tem và nhãn mác. Các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Malaysia…được nhiều gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.
 • Chi phí phù hợp.

Máy lọc nước ro gia đình có thực sự cần thiết không ?

 • Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta.
 • Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng Máy lọc nước ro gia đình.
 • Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước được cho là nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn… Dù vậy nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc Máy lọc nước ro gia đình sạch để sử dụng.
 • Nhiều người đã tìm hiểu và mua Máy lọc nước ro gia đình để sử dụng lâu dài trong gia đình.

Tuy nhiên, việc sử dụng Máy lọc nước ro gia đình cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

– Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa Máy lọc nước ro gia đình nào trên thị trường đáp ứng được.

– Máy lọc nước ro gia đình gia đình như: Nano Geyser, Nagakawa, kangaroo đang là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC RO KHU VỰC MIỀN BẮC:

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233