Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng nước uống tại các gia đình đang tăng lên. Thay vì đun sôi nước bằng các thiết bị điện hoặc gas chi phí tốn kém, nhiều gia đình đã chọn mua các sản phẩm máy lọc nước RO gia đình.

Máy lọc nước RO tinh khiết gia đình

Sử dụng máy lọc nước RO tinh khiết gia đình vừa tiện lợi, vừa đảm bảo nguồn nước được tinh khiết, loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc nước RO Sanaky gia đình

Máy lọc nước RO Sanaky gia đình

Đối với các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, có thể sử dụng bất kỳ loại lọc nước nào, kể cả RO và Nano. Với các nguồn nước này, chỉ cần sử dụng máy lọc nước gia đình chính hãng 5 lõi lọc là đủ, cũng không cần thiết phải lắp thêm các lõi chức năng khác.

Nếu gia đình bạn đang sống ở nơi có nguồn nước ô nhiễm cao hơn, bạn nên chọn máy lọc RO và tuỳ theo nguồn nước mà lắp thêm các lõi chức năng như Nanosilver tăng cường diệt khuẩn cho nguồn nước nhiễm khuẩn, alkaline trung hoà axít dư dùng cho các nguồn nước có nguy cơ nhiễm phèn, với các nguồn nhiễm sắt, mage nặng, nên sử dụng lõi lọc số 2 là lõi trao đổi cation. Ngoài ra, có một chất tồn tại trong nước và rất nguy hiểm đến sức khỏe con người đó là chất asen.

Đây là một loại chất rất độc, không mùi không vị, khi con người nhiễm phải có thể tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, gây ra rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…Giờ đây khi sử dụng máy lọc nước RO gia đình thế hệ mới bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề này nữa vì máy lọc nước công nghệ RO tiên tiến sẽ loại bỏ hoàn asen trong nước, cho bạn nguồn nước tiệt trùng hoàn toàn.

Tư vấn chọn mua máy lọc nước RO gia đình
Tư vấn chọn mua máy lọc nước RO gia đình

Mức giá của máy lọc nước RO gia đình dao động trong mức giá từ 3 – 4 triệu đồng, đây là một số tiền không thấp nhưng cũng hợp lí để sở hữu một chiếc máy lọc nước để đảm bảo nước uống được khử sạch vị khuẩn, hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe. Đối với các gia đình ít hơn 10 người, các bạn nên sử dụng máy lọc nước RO gia đình công suất 10 lít / giờ.

Tại Máy lọc nước việt, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước RO gia đình nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn, tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng từ nhà phân phối, có nguồn gốc, tem xuất xứ rõ ràng.

Bạn sẽ rất yên tâm khi chọn mua máy lọc nước RO gia đình tại đây. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button