Trong thời đại hiện nay, khi mà các nhà máy công nghiệp liên tục mọc lên như nấm dẫn đến số lương chất thải tăng một cách đáng báo hiệu. Môi trường trở nên ô nhiễm, nguồn nước cũng theo đó mà ô nhiễm theo một cách nặng nề làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Chúng ta không thể nào dung cách cũ chỉ đun sôi nước và sử dụng. Điều đó không thể nào loại bỏ hết các hóa chất độc hại trong nguồn nước của chúng ta được. Theo thời gian, các chuyên gia đã nghiên cức và đưa ra một sản phẩm chính là sử dụng máy lọc nước công nghệ RO. Đây là một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ sẽ cho bạn một nguồn nước tinh khiết như mong đợi. Để sử dụng máy lọc nước công nghệ RO tốt hơn bạn cần nắm được những điều sau.

Hệ thống lọc nước chất lượng tinh khiết của RO
Hệ thống lọc nước chất lượng tinh khiết của RO

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO chính hãng là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược so với các sản phẩm đơn thuần. Cách thức này có thể loại bỏ đến 99% các chất rắn hòa tan trong nước để mang đến cho gia đình bạn một bình nước không thể tiện lợi và tinh khiết hơn.

Thẩm thấu ngược là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu, nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược là cách thức tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nhiễm muối khoáng và ô nhiễm bởi các tạp chất ô nhiễm khác. Nước sạch sau khi tách khỏi sẽ đi thằng qua màng lọc dưới áp lực cưỡng chế cao. Qua quá trình này chúng ta đã có một dòng nước tinh khiết từ chính dòng nước bẩn ô nhiễm.

Nước qua máy lọc nước công nghệ RO sẽ có mùi vị như thế nào?

Hương vị nước phụ thuộc khá lớn vào tạp chất trong nước chưa lọc ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nước và khoáng chất độc hại được loại bỏ, nước sau khi lọc sẽ có hương vị giống nước nguồn tinh sạch hoặc nước uống đóng chai.

Sau bao lâu thì nên bảo trì máy lọc nước công nghệ RO?

Các bạn hãy để ý một máy lọc nước tinh khiết RO thường có 5 lõi lọc. Lõi lọc số 1 thường có thời hạn thay thế là 3 – 6 tháng vì nước đi qua lõi lọc này đầu tiên nên đây là nơi tiếp xúc với tạp chất sớm và nhiều nhất. Lõi số 2 từ 6 – 12 tháng. Lõi lọc nước số 4 có màng lọc tuổi thọ khá cao là 3 – 4 năm. Lọc số 5 nên thay thế 2 năm/lần. Làm đúng theo hướng dẫn này sẽ giúp bạn có một nguồn nước ngon lành và tốt cho sức khỏe nhất.

Hiện tại Maylocnuocviet.org đang là đại lý phân phối và bán lẻ các loại máy lọc nước chất lượng công nghệ RO trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nagakawa, Geyser, Kangaroo. Hãy sắm cho mình một chiếc máy lọc nước công nghệ RO ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *